Monday, September 21, 2020
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819

มิตรสายเที่ยว

“60 เส้นทางท่องเที่ยวหน้าฝน” ที่ไปแล้วจะลืม “เขา” ไม่ลง?

0
หน้าฝนนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เค้าได้จัดแคมเปญ “We miss the rain” ชวนเที่ยวหน้าฝนกับ 60 สถานที่เที่ยวหน้าฝนที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวว่า เป็นสถานที่ที่คิดถึงและอยากไปเที่ยวที่สุดในหน้าฝนนี้ ใครอยากรู้ว่ามีสถานที่ไหนบ้างสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ “60 เส้นทางความสุข” www.hellorainy.60เส้นทางความสุข.com   และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย สำหรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ "สามย่านมิตรทาวน์" ขอยกตัวอย่าง 10 เส้นทาง ยอดฮิต 10...

ท่องเที่ยวอย่างมั่นใจและปลอดภัย ให้สังเกตสัญลักษณ์ SHA

0
เพื่อนๆเคยมีคำถามอยู่ในใจมั้ยว่า ถ้าออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เราจะยังปลอดภัยจากโรคโควิด-19 มั้ย? คำตอบง่ายๆ เลย ถ้าเราดูแลตัวเองให้ดีพอไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ กินร้อนช้อนกลางอยู่เสมอๆ และไม่พาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคโควิด-19 เท่านี้เราก็ห่างไกลปลอดภัยจากโรคโควิด-19 แล้ว และเพื่อสร้างความมั่นใจอีกเปราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ได้มีการจัดตั้งโครงการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย Amazing Thailand Safety & Health Administration หรือ SHA...

สายเที่ยวรู้ไว้! เที่ยวอย่างไร? ให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19

0
หลังจากที่งาน Health care 2020 ที่ได้ผ่านไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีการนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์มาจัดแสดง นอกจากนั้นยังได้รับความรู้จากคุณหมอใจดีในเรื่องการดูแลสุขภาพอีกด้วย เป็นที่น่าดีใจที่ประเทศไทยเป็นอันดับต้นๆ ที่มีอัตราผู้ติดเชื้อโควิดน้อยเป็นอันดับต้นๆ จากหลายๆ ประเทศ ทำให้พวกเราสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกบ้านกันได้เกือบปกติ โดยเฉพาะ “การท่องเที่ยว” วันนี้ "สามย่านมิตรทาวน์" ขอมาแชร์วิธีการเตรียมตัวก่อนไปเที่ยว...

13 อุปกรณ์ที่ต้องมี สำหรับสายเที่ยวเดินป่า

0
จะวันหยุดอีกแล้วไปเที่ยวไหนดีน๊า? ถ้าคุณกำลังจะวางแผนการท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงก็อย่าละเลยการเตรียมความพร้อมป้องกันโรคโควิด-19 เพราะการไม่ประมาทและการ์ดไม่ตกเป็นดีที่สุด สำหรับใครที่ชอบเที่ยวป่าหน้าฝน แต่ยังงงๆ อยู่ว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างวันนี้ "สามย่านมิตรทาวน์" มีทิคเล็กๆ ในการท่องเที่ยวสำหรับคนที่ชอบตั้งแคมป์ เดินป่ามาฝาก กระเป๋าเป้เดินทาง ถือเป็นหัวใจสำคัญในการเดินป่าเลย เพราะเราจะต้องเตรียมของเดินป่าทุกอย่างไว้ในกระเป๋า ดังนั้น คุณจะต้องเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีความแข็งแรง ขนาดพอดีกับสิ่งของ รวมถึงตัวกระเป๋าจะต้องมีขนาดพอดีกับสรีระของคุณด้วยเสื้อผ้าเดินป่า ต้องเป็นเสื้อที่ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมในป่า ที่สำคัญอย่าลืมนำเสื้อกันหนาวไปด้วย...