Tuesday, October 26, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรสายเที่ยว

ส่องไฮไลท์ระยะ 1 ‘บลูโซน’ เตรียมตัวให้พร้อมออกไปเที่ยวกัน

0
ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ที่จะถึงนี้ ประเทศไทยก็จะเริ่มเปิดประเทศ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยแบบไม่ต้องกักตัวแล้ว ซึ่งไทม์ไลน์ของการเปิดบลูโซน ทางศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา...

เที่ยวตามรอยพ่อ กับ 9 โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

0
เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทย...

7 เทรนด์ท่องเที่ยวยุคใหม่ ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง วิ่งหาธรรมชาติ

0
หลังจากภาครัฐเริ่มมีการผ่นคลายมาตรการมาเรื่อยๆ เพื่อนๆ หลายคนก็เริ่มวางแผนไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ว่าแต่เพื่อนๆ รู้มั้ยว่า? การกลับมาท่องเที่ยวภายในประเทศได้อีกครั้งมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ทราบถึงเทรนด์การท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิดภายในประเทศเริ่มปรับตัวดีขึ้น สามย่านมิตรทาวน์...

เจาะอินไซต์นักท่องเที่ยวปี 65 กับเส้นทาง Next Normal หลังโควิด

0
เพื่อนๆ ที่ชื่นชอบและรักการเดินทางรู้มั๊ยว่า? ต่อจากนี้ไป การท่องเที่ยวของเราอาจจะไม่ได้กลับไปเหมือนอดีตอีกแล้ว เพราะว่ามันเจ้าไวรัสโควิด-19 มาเป็นตัวเปลี่ยนทำให้รูปแบบการท่องเที่ยวต้องพัฒนา และปรับตัวกันใหม่หมด เพื่อให้นักท่องเที่ยวยังคงอยู่ภายใต้มาตรฐานด้านสาธารณสุข ไม่ให้ติดเชื้อโรคจากการท่องเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ...

เปิดแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม หลังประกาศคลายล็อคข้ามจังหวัด

0
หลังจากศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(ศบค.) ออกมาประกาศคลายล็อคให้ประชาชนสามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันายายนที่ผ่านมา ทำให้หลายๆคนเริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยว และออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย...

ส่องท่องเที่ยวไทย หลังคลายล็อกดาวน์ เปิดเมืองเดือนตุลาคม 64

0
เดือนตุลาคมนี้ รัฐบาลกำลังจะเปิดประเทศ เพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้เดินทางเข้ามาเที่ยวบ้านเราแล้ว หลังจากที่โดนโควิด-19 เล่นงานมาเกือบ 2 ปี ทำให้เราต้องปิดประเทศคนในไม่ให้ออก คนนอกไม่ให้เข้า...

‘อยุธยา’ ติด 1 ใน 8 เมืองที่น่าเที่ยวเอเชีย หลังโควิด-19 คลี่คลาย

0
เพื่อนๆ รู้หรือยังว่า? สถานที่ท่องเที่ยวของไทยอย่างจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว 1 ใน 8 ของเอเชียที่ควรไปท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายด้วยนะ...

ส่องจุดต้องเที่ยว ‘บุรีรัมย์’ เมืองรองที่บอกเลย ห้ามพลาด!

0
หากถามถึงเรื่องเพลงที่ทุกคนกำลังพูดถึงในขณะนี้ หนึ่งในนั้นต้องมีเพลงของ "น้องลิซ่า ลลิษา มโนบาล” สมาชิกวง BLACKPINK อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดดน้องได้ออก...

ไทยยืน 1 ประเทศอาเซียน ร่ำรวยมรดกทางวัฒนธรรมโลก

0
เพื่อนๆคนไหนชอบไปท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมบ้าง? เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบไปท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้ บอกเลยในประเทศไทยมีเยอะมากๆ เรียกได้ว่ามีทุกจังหวัดเลยก็ว่าได้ แต่จังหวัดไหนจะมีมากมีน้อยกว่ากันแค่นั้นเอง ถ้าเอาแค่จังหวัดใกล้ๆ กรุงเทพฯ ก็แน่นอนต้องเป็นจังหวัดพระนครศรีอยุธยา...

‘กรุงเทพมหานคร’ ครองแชมป์อันดับ 1 เมือง Workation โลก

0
แม้ว่าตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกที่ 3 ประเทศไทยจะมีตัวเลขผู้ติดเชื้อค่อนข้างสูง แต่ในมุมมองของชาวต่างชาติ ประเทศไทยก็ยังคงเป็นประเทศที่น่าเดินทางมาทำงานและพักผ่อนในเวลาเดียวกัน เนื่องจากประเทศไทยมีความสะดวกสบายในหลายด้าน อีกทั้งยังค่าครองชีพไม่แพงเหมือนเทียบกับหลายๆประเทศในภูมิภาคเดียวกัน จากคุณสมบัติที่เล่าไปเพื่อนๆ รู้มั้ยว่า...

กิจกรรมพบมิตร

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
broken clouds
29.3 ° C
29.9 °
28.8 °
68 %
0.7kmh
73 %
Tue
31 °
Wed
31 °
Thu
25 °
Fri
32 °
Sat
32 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

8 เครื่องดื่มร้อนคลายหนาว ได้สุขภาพดี มีประโยชน์เยอะ

ใกล้จะเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว เพื่อนๆ มีแผนที่จะไปสัมผัสอากาศหนาวๆ ที่ไหนกันบ้าง? ถ้าไปสถานที่ที่มีอากาศหนาวอย่าลืมใส่เสื้อผ้าหนาๆ หาเครื่องดื่มอุ่นๆ จิบกันนะคะ ถ้าคิดไม่ออกวันนี้ สามย่านมิตรทาวน์...

มิตรสายมู

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25-31 ตุลาคม 2564

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของเดือนตุลาคมกันแล้ว เวลาผ่านไปไวมากๆ ทำงานอีกไม่กี่วันเงินเดือนก็ออกแล้ว สู้ๆ กันนะคะทุกคน ส่วนดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของใครจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?...