Tuesday, August 3, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรสายเที่ยว

9 สถานที่ท่องเที่ยว ‘โตเกียว’ ที่หลายคนคิดถึง ‘ญี่ปุ่น’

0
เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆ หลายคนน่าจะคิดถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากแหล่งท่องเที่ยวจะมีความสวยงามเหมือนถูกมนต์สะกดแล้ว อาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน และเพื่อให้เพื่อนๆ ได้หายคิดถึง "ญี่ปุ่น" วันนี้...

ส่องมาตรการรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ‘สมุย พลัส โมเดล’

0
หลังจากที่จังหวัดภูเก็ตได้มีการนำร่องโครงการ "ภูเก็ตแซนบอกซ์" (Phuket Sandbox)ไปแล้วในช่วงวันที่ 1 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้โครงการดังกล่าวก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ...

เปิดวาร์ป 5 พิกัดในกรุงเทพ ที่เหมาะแก่การไป ‘ปิกนิก!’

0
มีเพื่อนๆ คนไหนอยู่บ้านเบื่อๆกันบ้าง ใครเบื่อมาวางแผนเที่ยวครั้งหน้ากันดีกว่า แต่จะทำยังไงดีนะ งบก็น้อย ไม่อยากไปไกลๆ แถมก็ไม่อยากไปที่คนเยอะๆด้วยสิ นี่เลยวันนี้ สามย่านมิตรทาวน์...

ชี้เป้าแหล่งท่องเที่ยวเมืองรอง! ที่มีดีไม่แพ้เมืองหลัก

0
แม้ว่าตอนนี้พวากเราจะยังเดินทางไปท่องเที่ยวไม่ได้เหมือน แต่การได้ไปเที่ยว(ทิพย์) หรือหาข้อมูล ปักหมุดสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากไป เราสามารถทำได้ และเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ผ่อนคลายความเครียด วันนี้ สามย่านมิตรทาวน์...

เปิดจุดเช็คอิน “ท่องเที่ยวหน้าฝน” จังหวัดเชียงใหม่

0
การท่องเที่ยวถือเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่สำคัญของคนไทยทุกคนไปแล้ว แม้ว่าท่องเที่ยวในปีนี้อาจจะไม่ราบรื่นเหมือนปีก่อนๆ เนื่องจากมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มากระทบต่อการเดินทางไปท่องเที่ยว แต่อย่างไรก็ดี ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งที่ปรับมาตรการและดูแลความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในปัจจุบันที่เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัวก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าฝนที่น่าสนใจจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์หน้าฝนที่น่าไปสุดๆ นั่นก็คือ...

5 พิกัดจุดเช็คอิน สุดชิคในย่านบางรัก ไม่ไป! ไม่ได้แล้ว

0
“อยากไปเที่ยวจัง แต่ก็มีเวลาแค่เสาร์อาทิตย์ ห้างก็ไม่อยากเข้า อยากหาที่เที่ยวถ่ายรูปเก๋ๆ แบบไม่ไกล” … ถ้าเพื่อนๆคนไหนกำลังรู้สึกอย่างนี้อยู่ละก็ วันนี้ สามย่านมิตรทาวน์...

4 เคล็ด (ไม่ลับ) สำหรับการท่องเที่ยวแบบรักษ์โลก

0
ก่อนหน้านี้ สามย่านมิตรทาวน์ ได้เคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับ อินไซด์แนวคิดการท่องเที่ยวอย่างไร? ให้เกิดความยั่งยืน เพราะเทรนด์ของนักท่องเที่ยวปัจจุบันเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยว ที่มีส่วนช่วยทำให้ธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวยังอยู่ในสภาพที่ดี เพื่อให้แหล่งท่องเที่ยวยังคงสวยงาม และมีความเป็นธรรมชาติ...

ส่องทางรอดธุรกิจโรงแรม-ท่องเที่ยว หลังวิกฤตโควิด-19

0
ปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ที่เกิดขึ้น ทำให้หลายธุรกิจเกิดอาการเซ และอีกหลายธุรกิจต้องล้มอย่างไม่เป็นท่า หนึ่งในธุรกิจที่ได้รับลกระทบไปแบบเต็มๆ นั่นก็คือ ธุรกิจโรงแรม หลังจากธุรกิจด้านการท่องเที่ยวต้องหยุดชะงัก...

เปิดอินไซด์แนวคิด ท่องเที่ยวอย่างไร? ให้เกิดความยั่งยืน

0
แน่นอนว่า การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลทำให้คนจำนวนมาก ต้อง “กักตัว หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ลดความเสี่ยงในการออกไปสัมผัสหรือรับเชื้อโรค ทำให้การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวต้องหยุดชะงักลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...

4 สไตล์สายเที่ยว เที่ยวแบบไหนที่ใช่! บอกถึงความเป็นตัวเรา?

0
ช่วงนี้หากเพื่อนๆนั่งเหงาๆอยู่ที่บ้าน ทำงาน Work from Home กันอย่าขะมักเขม้นแล้วละก็ สามย่านมิตรทาวน์ ขอเป็นตัวแทนในการชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวทิพย์...

กิจกรรมพบมิตร

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
overcast clouds
30 ° C
30.7 °
28.8 °
61 %
4.1kmh
94 %
Tue
30 °
Wed
33 °
Thu
33 °
Fri
33 °
Sat
32 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

สูตรสครับผิวใส เคล็ด(ไม่ลับ) ฉบับ Stay Home

เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆ หลายคนน่าจะคิดถึงร้านสปา และร้านเสริมความงามกันพอสมควร เพราะอยู่บ้านนานๆ ผิวพรรณก็เริ่มจะหมองคล้ำ เพราะไม่ได้ไปสปา หรือสถานเสริมความงามเพื่อขัดผิว บำรุงผิวกันเลย ไม่เป็นไรนะเพื่อนๆ...

มิตรสายมู

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2-8 สิงหาคม 2564

เริ่มต้นเดือนใหม่กันแล้วน๊าชาวมิตร เดือนนี้หลายๆ คนน่าจะยังคงต้อง Work From Home กันอยู่ ใครที่ต้องเคลียร์งานเยอะมากๆ ก็สู้ๆกันน๊า...