Friday, May 20, 2022
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรสายเที่ยว

ไทยติดอันดับที่ 8 โลก ความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยว

0
ถือเป็นอีกหนึ่งความน่ายินดีสำหรับการท่องเที่ยวของประเทศไทย หลังเบิร์กเชียร์ แฮธาเวย์ ทราเวล โพรเทกชั่น ได้ออกมาเปิดเผยผลสำรวจรายงานสถานะการประกันภัยการเดินทาง (State of Travel...

5 อินไซต์สำคัญ นักท่องเที่ยวไทย ที่กำลังเปลี่ยนไปในปี 65

0
แม้ว่าตอนนี้จะยังมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่คนส่วนใหญ่ก็ได้ออกมาใช้ชีวิตกันแบบจะเหมือนปกติแล้ว เพราะเริ่มปรับตัวและรู้จักวิธีการป้องกันไม่ให้ตัวเองติดเชื้อโรคกันได้ดีขึ้น หลายคนได้เดินทางออกไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ เพราะการท่องเที่ยวไม่ใช่แค่เรื่องการพักผ่อนเท่านั้น แต่การเดินทางท่องเที่ยวยังเป็นการสร้างประสบการณ์ และให้เราได้มีมุมมองหรือไอเดียใหม่ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเทรนด์การท่องเที่ยวที่ถูกพูดถึงกันมาก...

5 สถานที่ท่องเที่ยวไทย น่าเก็บกระเป๋าหนีร้อนไปพึ่งเย็น

0
อากาศร้อนๆ แบบนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเตรียมปักหมุดไปเที่ยวกันต่อแน่ๆ เพราะอยู่บ้านมันก็ร้อน ไปหาสถานที่สวยๆ น้ำใส ลมเย็นๆ ชาร์ตแบตกันต่อดีกว่า...

สายเที่ยวรีบปักหมุดด่วน! สิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ใกล้เต็มแล้ว

0
เหลืออีกเพียงเดือนกว่าๆ ก็จะหมดเขตใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกันแล้วนะเพื่อนๆ ใครเข้าร่วมโครงการนี้ และยังไม่ได้วางแผนไปเที่ยวรีบเลย เพราะวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ก็จะครบกำหนดการใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน...

8 เคล็ดลับเตรียมตัว ‘เที่ยว’ ให้แฮปปี้ในช่วงวันหยุดยาว

0
เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆ หลายคนน่าจะจิตใจไม่อยู่กับที่ทำงานแล้วแน่ๆ เพราะหลายคนน่าจะวางแผนไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด หรือต่างประเทศในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงกันไว้เป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะไปเที่ยวเพื่อนๆ ก็อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม เพราะช่วงนี้สถานการณ์การแพรระบาดของโรคโควิด-19 ก็ยังน่าเป็นห่วง ส่วนใครที่ยังไม่ได้วางแผนเลยว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี...

5 วิธีเตรียมตัวเมื่อต้องเดินทางด้วย ‘เครื่องบิน’ ช่วงโควิด-19

0
แม้ว่าตอนนี้ตัวเลขการแพร่ระบาดของโควิด-19 จะยังอยู่ในระดับที่สูง แต่หลายประเทศก็มีมีการผ่อนคลาย ด้วยการออกมาประกาศเปิดประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดก็ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้หลายคนเริ่มหัวใจพองโต จะได้ไปตามรอยซีรีย์ที่ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เบื่อเที่ยวในประเทศแล้ว...

‘กรุงเทพฯ’ ครองอันดับ 1 Best City ‘ภูเก็ต-สมุย’ ติดท็อปเกาะดีที่สุด

0
ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของประชาชนชาวไทย เมื่อนิตยสาร DestinAsian จัดให้ ‘กรุงเทพฯ’ เป็นอันดับ 1 ในเมืองที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกชื่นชอบมากที่สุด (Best...

เปิดวิธีออมเงินเที่ยว อยากเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ คุณทำได้!

0
การได้เดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ถือเป็นการเติมพลังให้ตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่เศรษฐกิจแบบนี้จะต้องเก็บเงินยังไงล่ะ? ถึงจะได้ไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป วันนี้ สามย่านมิตรทาวน์ มีทริคดีๆ เกี่ยวกับการเก็บเงินสำหรับการท่องเที่ยวมาฝาก บอกเลยใครเก็บได้ตามที่แนะนำ...

ส่องจุดเช็คอินแหล่งท่องเที่ยว ‘เบตง’ บินตรงเที่ยวสะดวกกว่าเดิม

0
ถ้าพูดถึงการเดินทางไปท่องเที่ยวใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เชื่อว่าหลายน่าจะหยุดชะงักไปแป๊บนึงแน่นอน เนื่องจากมีข่าวเหตุการณ์ความไม่สงบออกมาเป็นระยะๆ เพื่อนๆ รู้มั้ยว่า? ถ้าไม่มีข่าวพวกนี้ จังหวัด...

ยกระดับ ‘ภูเก็ต’ ก้าวสู่เมืองท่องเที่ยวเชิงสุขภาพระดับโลก

0
จากความโดดเด่นของจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามในด้านของธรรมชาติ สถาปัตยกรรม หรือภูมิศาสตร์ ทำให้หลายคนหลงรักสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจากความพร้อมในด้านต่างๆ ส่งผลให้จังหวัดภูเก็ตถูกเลือกเป็นจังหวัดนำร่องเปิดรับนักท่องเที่ยวในรูปแบบแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)...

กิจกรรมพบมิตร

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
overcast clouds
31 ° C
31.1 °
30.9 °
68 %
3.9kmh
100 %
Fri
30 °
Sat
30 °
Sun
27 °
Mon
30 °
Tue
28 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

5 ผักยอดนิยมของคนไทย ที่ควรกินอย่างระมัดระวัง

"กินผักมีประโยชน์" เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับประโยคนี้เป็นอย่างดี เพราะการกินผักมีประโยชน์หลายอย่าง ที่แน่ๆ คือ ทำให้สุขภาพแข็งแรง เนื่องจากผักแต่ละชนิดมีประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายแตกต่างกันไป แต่เพื่อนๆ...

มิตรสายมู

ราศีใดในช่วงนี้ความรักสดชื่น

แม้ว่าช่วงนี้อากาศจะร้อนไปสักหน่อย แต่ก็ไม่สามารถทำลายความรักอันสดชื่นของชาวสามย่านมิตรทาวน์ได้เลย เพราะสัปดาห์นี้จะมีราศีที่ดวงความรักแสนจะสดชื่น ส่วนจะเป็นราศีไหน ไปเช็คดวงกับพ่อหมอฟาซินกันเลย