Saturday, January 15, 2022
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

5 เทคนิคทำความสะอาดรถ ให้ปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19

0
เพราะไวรัสโควิด-19 สามารถแพร่กระจายไปได้ทุกแห่งหน แล้วชาวมิตรจะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถยนต์ที่เราใช้จะปลอดเชื้อจากโควิด-19 เพื่อให้ชาวมิตรมั่นใจในความปลอดภัยวันนี้ สามย่านมิตรทาวน์ มีเคล็ดลับการดูแลรักษารถให้ปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 จาก อาคเนย์ แคปปิตอล...

5 บอร์ดเกมส์ยอดฮิตตลอดกาล ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน!

0
ถ้าถามเพื่อนๆ ถึงความชื่นชอบเล่นบอร์ดเกม 100 คน มากกว่า 70% จะต้องตอบว่า “รักมาก” อย่างแน่นอนเพราะบอร์ดเกมนั้นไม่ใช่แค่เกม...

รู้ยัง! ภาครัฐประกาศรับ “พนักงานราชการ 1 ปี”

0
ในปีนี้การหางานทำอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายมากนัก เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 เลยทำให้แต่ละองค์กรประกาศรับพนักงานใหม่น้อยลง ซึ่งกลุ่มที่น่าจะได้รับผลกระทบโดยตรงแบบก็น่าจะเป็นกลุ่มน้องๆ นักศึกษาที่เพิ่งเรียนจบใหม่ๆ เพราะในแต่ละปีจะมีน้องๆ ที่เรียนจบประมาณ 200,000-300,000 คน แต่ท่ามกลางความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจ...

แอลกอฮอล์ มีกี่ประเภท? ตัวไหน? ดื่มได้ ตัวไหน? ห้ามดื่ม!

0
เวลาที่เพื่อนๆ ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หลายคนคงมีอาการร่าเริง ควบคุมตัวเองไม่ได้ เหมือนมีร่างสองออกมาทักทายคนอื่นแทน หรือมีความรู้สึกอยากจะอาเจียนใช่มั้ยล่ะ? ว่าแต่เพื่อนๆ สงสัยกันไหมว่า? ทำไม?...

10 สิ่งที่ห้ามลืม! ก่อนออกจากบ้าน ถ้าไม่อยากอารมณ์เสีย

0
เพื่อนๆ เคยออกจากบ้านแล้วเพิ่งจะมานึกได้ว่าลืมทำอะไรซักอย่างก่อนออกกันบ้างไหม? ฮั่นแน่…เคยใช่ไหมหละ เชื่อว่าในทุกวันนี้หลายคนต่างก็มีเรื่องยุ่งๆ ให้ทำอยู่ทุกวัน จนทำให้เรามักจะลืมทำสิ่งที่สำคัญหลายอย่างแล้วค่อยมานึกออกทีหลัง ที่ทำให้เราต้องเสียทั้งเวลาเสียทั้งอารมณ์ และช่วงออกจากบ้านก็ถือเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่เรามักจะเร่งรีบจนลืมทำอะไรหลายๆ อย่าง...

4 วิธี Work from Home ทำง่ายๆได้สุขภาพดี

0
ในภาวะที่หลายคนยังคงต้องทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) เพราะยังมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่ อีกทั้งการฉีดวัคซีนโควิด-19 ก็ยังไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ทำให้การกักตัว...

6 ต้นไม้ฟอกอากาศ ปลูกได้แม้แต่ในห้องนอน!

0
เพื่อนๆ ทำงาน Work from home กันก็เริ่มที่จะซื้อของตกแต่งบ้านกันมากขึ้น เพราะเวลาที่อยู่บ้านนั้นก็มักจะเกิดไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้านของเราให้น่าอยู่มากขึ้น ยิ่งมีเวลาอยู่ที่บ้านมากเท่าไหร่หลายๆ...

เคล็ดลับเลือกทุเรียน เลือกอย่างไร? ให้ปัง! ไม่เจอทุเรียนอ่อน

0
ประเทศไทยถือเป็นเมืองผลไม้ ที่มีผลไม้ให้สามารถเลือกรับประทานได้ตลอดทั้งปี ตั้งแต่เดือนมกราคมไปจนถึงสิ้นปีเดือนธันวาคม และในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ก็มีราชาและราชินีแห่งผลไม้ไทยออกมาสู่ตลาดทั้ง ทุเรียนและมังคุด รวมถึงยังมีผลไม้ของเดือนนี้ทั้ง ระกำ, กระท้อน,...

จาก “ขยะกำพร้า” ที่ใครๆ ก็ไม่อยากได้…สู่ “พลังงานไฟฟ้า”

0
การระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลให้วิถีชีวิตของผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป คือ หันมาใช้บริการเดลิเวอรี่กันมากขึ้น โดยเฉพาะการเดลิเวอรี่ในรูปแบบการซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคผ่านช่องทางออนไลน์ จนนำมาซึ่งขยะประเภทใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง (Single-Use) พูดกันให้เห็นภาพชัดขึ้นนั่นก็คือ...

ทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด ทางเลือกใหม่ในการลดน้ำหนัก

0
ช่วงนี้เพื่อนๆ น่าจะอยู่แต่บ้านไม่ค่อยได้ขยับร่างกายกันสักเท่าไหร่ จนอาจทำให้หุ่นดีๆ ของหนุ่มๆ สาวๆ นั้นเกิดเปลี่ยนแปลงไปได้ แต่จะทำยังไงดีหากยังออกไปข้างนอกไม่ได้อยู่แบบนี้ จะต้องเสียหุ่นที่เคยแซ่บไปแน่ๆ เลย...
- Advertisment -

โปรโมชั่นคู่ซี้ลดหนัก ลดเเรงถึง 32%

Potato Corner จัดโปรโมชั่นคู่ซี้ลดหนัก ลดเเรงถึง...

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
overcast clouds
32.4 ° C
35 °
31.1 °
99 %
2.7kmh
95 %
Sat
33 °
Sun
34 °
Mon
34 °
Tue
34 °
Wed
33 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

คิวใหม่! ฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโครงการ “ไทยร่วมใจ”

ชาวมิตรท่านไหนที่ถูก “ยกเลิกหรือเลื่อน” คิวฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโครงการ...