Tuesday, August 3, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

สูตรสครับผิวใส เคล็ด(ไม่ลับ) ฉบับ Stay Home

0
เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆ หลายคนน่าจะคิดถึงร้านสปา และร้านเสริมความงามกันพอสมควร เพราะอยู่บ้านนานๆ ผิวพรรณก็เริ่มจะหมองคล้ำ เพราะไม่ได้ไปสปา หรือสถานเสริมความงามเพื่อขัดผิว บำรุงผิวกันเลย ไม่เป็นไรนะเพื่อนๆ...

เช็คลิสต์ข้อสังเกต! ภาวะเชื้อลงปอดของผู้ป่วยโควิด-19

0
เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องระมัดระวังตัวเองอย่างมากกับการระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงรุนแรงอย่างมากในประเทศไทย ดังนั้น การป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยจากโควิด-19 จึงมีความสำคัญมากๆ เพราะหากต้องกลายเป็นผู้ติดเชื้อจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากมากใช่ช่วงเวลานี้ เนื่องจากต้องเผชิญกับปัญหาเตียงตึง การติดต่อเจ้าหน้าที่ต่างๆ ที่ใช้เวลานาน เมื่อเกิดการติดเชื้อ...

‘กระชาย’ พืชสมุนไพรไทย ทำเมนูไหนก็อร่อยดีต่อสุขภาพ

0
ในช่วงที่พวกเราทุกคนยังต้องต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเริ่มหันมาให้ความสนใจศึกษาพืชสมุนไพรกันอยู่แน่ๆ เนื่องจากสมุนไพรหลายชนิดสามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และต้านเชื้อไวรัสได้ ซึ่งหนึ่งในสมุนไพรที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ นั่นก็ คือ กระชาย...

เปิด 5 ธุรกิจ ที่ยังต้องการแรงงาน ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19

0
ต้องยอมรับว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้มีคนตกงานจำนวนมาก เพราะหลายธุรกิจประสบภาวะขาดทุน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่มียอดขาย เพราะกลุ่มลูกค้าได้รับผลกระทบจากการต้องหยุดดำเนินการบ้าง ต้องกักตัวอยู่บ้านบ้าง ถือว่าได้รับผลกระทบกันทั่วหน้า แม้ว่าจะมีหลายธุรกิจที่ได้รับผลกระทบ...

5 สมุนไพรพื้นบ้าน สร้างภูมิป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19

0
หลังจากมีการประกาศว่าพืชสมุนไพรสามารถต้านเชื้อไวรัสได้ โดยเฉพาะยาฟ้าทลายโจร ก็ทำให้ยาฟ้าทลายโจรถึงกับขาดตลาด และมีราคาพุ่งสูงปรี๊ด เนื่องจากหลายคนมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ทำให้ปริมาณยาที่ผลิตออกสู่ท้องตลาดไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค เช่นเดียวกับกระชายขาว ที่ปัจจุบันเริ่มเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกระชายขาวสด หรือกระชายขาวสกัดเม็ด...

ทำไมเราถึงแพ้ขนแมว แต่ไม่แพ้ขนสัตว์ชนิดอื่น?

0
ฮัดชิ่ววววว! การจามนี้ไม่ใช่โดนนินทาจากไหน แต่เป็น การจาม จากการที่เล่นกับน้องแมวต่างหาก เพื่อนๆคนไหนมีอาการแพ้ขนแมวเหมือนกันบ้างไหม หากกำลังเป็นอยู่ละก็ เรามาไขความลับการแพ้ขนแมวกันเถอะ สามย่านมิตรทาวน์...

อาการคลั่งรัก “Limerence” ที่คุณอาจกำลังเป็นอยู่โดยไม่รู้ตัว!

0
“เธอยากได้อะไร อยากไปที่ไหน ขอให้บอกเรามาคำเดียวเราจะจัดให้ทุกอย่างเลยยย” มีใครที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่า แค่คนรักบอกมาคำเดียวเราก็พร้อมจะพลิกแผ่นดินหาสิ่งนั้นมาให้เขา อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา ทำไมนะเขาถึงได้น่ารักจนใจเจ็บขนาดนี้ นึกถึงตลอด คิดถึงเขาทั้งวัน...

‘Save แม่สอด’ หนึ่งในโครงการเทใจ ช่วยเหลือบุคลากรด่านหน้า

0
ในช่วงเวลานี้ที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาดรุนแรงในประเทศไทย ความร่วมมือและให้การสนับสนุน ช่วยเหลือซึ่งกันและกันถือเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สามย่านมิตรทาวน์ จึงอยากชวนเพื่อนๆ มารู้จักอีกโครงการที่ดีๆ จาก “โครงการเทใจ”...

‘ช่วยด้วย! ช่วยคุณจากโควิดได้ถึงบ้าน’ โครงการช่วยผู้ป่วยกลุ่มสีเขียว

0
ในช่วงเวลาที่มีผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มขึ้นทุกวันแบบนี้ ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันก็มีหน่วยงานทั้งภาพรัฐ เอกชน และบุคคลทั่วไป ออกมาให้ความช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับโครงการ...

ส่อง 6 นักกีฬาสาวโตเกียวโอลิมปิก สวยระดับ “มง” ต้องลง

0
ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ คงได้อมยิ้มไปกับบรรดาหนุ่มนักกีฬาโอลิมปิก 2020 กันไปแล้ว โดยเฉพาะบรรดาสาวๆทั้งหลาย เพราะเราคัดหนุ่มหล่องานดี ฝีมือเล่นกีฬาเยี่ยม ที่สำคัญแต่ละคนซิกแพ็คมาเต็มให้ได้ชื่นชมกัน วันนี้คงต้องเป็นคิวของเพื่อน...
- Advertisment -

สั่งผ่าน Line man รับไปเลย 1 แถม 1

GuGu Chicken จัดโปรโมชั่นพิเศษ GUGU...

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
overcast clouds
31.4 ° C
33.3 °
28.9 °
62 %
6.5kmh
88 %
Tue
31 °
Wed
33 °
Thu
33 °
Fri
33 °
Sat
32 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img