Thursday, June 30, 2022
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

5 ผักยอดนิยมของคนไทย ที่ควรกินอย่างระมัดระวัง

0
"กินผักมีประโยชน์" เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับประโยคนี้เป็นอย่างดี เพราะการกินผักมีประโยชน์หลายอย่าง ที่แน่ๆ คือ ทำให้สุขภาพแข็งแรง เนื่องจากผักแต่ละชนิดมีประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายแตกต่างกันไป แต่เพื่อนๆ...

รู้หรือไม่! ถ้าไม่ล้างแอร์มีโอกาสเสี่ยงเป็น ‘โรคลีเจียนแนร์’

0
อากาศร้อนๆ แบบนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนขาดแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศไม่ได้เลยอย่างแน่นอน บางคนเปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว ถ้าใช้แอร์หนักแบบนี้ก็อย่าลืมดูแลรักษาแอร์ให้ได้ใช้งานกันไปนานๆ นะเพื่อนๆ ใครที่ไม่ได้ล้างแอร์มานานมากเป็นปี...

5 ผักผลไม้ ไม่มีรสเปรี้ยว แต่ให้วิตามินซีสูงกว่าที่เราคิด

0
ถ้าพูดถึงอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีวิตามินซีสูง เพื่อนๆ หลายคนต้องนึกถึงน้ำมะนาว หรือไม่ก็ส้ม หรือน้ำส้มอย่างแน่นอน เพราะส่วนใหญ่เราจะถูกปลูกฝังว่าอาหาร 2 ชนิดนี้เป็นอาหารที่มีวิตามินซีสูง แต่เพื่อนๆ...

3 เทคนิคออมเงิน ฉบับคนอยากรวย ในวันหวยออก

0
ถ้าพูดถึงหนึ่งในความหวังของคนอยากรวย คงจะหนี้ไม่พ้นการเสี่ยงโชคทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนอย่างแน่นอน เลขไหนดีเลขไหนเด็ดก็ไปสรรหากันมา บางคนก็ได้ บางคนก็โดนแล้วแต่ดวงใครดวงมัน...

ทำความรู้จักการบริจาค ‘สเต็มเซลล์’ ไม่อันตรายทั้งผู้ให้และผู้รับ

0
เชื่อว่าเพื่อนหลายๆ คนน่าจะเคยบริจาคโลหิตกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นการทำบุญอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเลือดของเราสามารถนำไปช่วยชีวิตผู้ป่วยได้อย่างมากมาย ซึ่งนอกจากการบริจาคโลหิตแล้วยังมีอีกการบริจาคที่สำคัญเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การบริจาคสเต็มเซลล์ เพื่อนๆ เคยบริจาคกันไปบ้างหรือยังเอ่ย...

3 เทคนิคเตรียมความพร้อม รับเปิดเทอมสำหรับวัยรุ่น วัยเรียน

0
การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ช่วงปีที่ผ่านมาน้องๆ หลายคนพลาดความสนุกที่โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยไปหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการไม่ได้เจอเพื่อน หรืออดทำกิจกรรมต่างๆ เปิดเทอมใหม่นี้น้องๆ เตรียมตัวกันได้เลย...

3ดี เทคนิคจัดการทางการเงิน สไตล์คนโสด! ที่ไม่ควรมองข้าม

0
นับวัน "คนโสด" ในสังคมไทยเริ่มมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น เหตุผลหลักที่ทำให้หลายคนยังโสดอยู่ก็เพราะว่า การใช้ชีวิตแบบคนโสด มีความสะดวก คล่องตัว และมีอิสระในการตัดสินใจดำเนินชีวิต อย่างไรก็ดี...

10 วิธีเปลี่ยนคำคม เป็นแรงหนุนพลังใจ ให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จ

0
เวลาที่เพื่อนๆ รู้สึกท้อแท้ รู้สึกเหนื่ยกับชีวิต เพื่อนๆ ใช้วิธีไหนสร้างพลังฮึดให้กับตัวเองเชื่อว่าหลายคนน่าจะมีวิธีสร้างพลังแรงฮึดแตกต่างกันไป แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยว่ามีอยู่หนึ่งวิธี นั่นก็คือ คำคม...

ทำความรู้จัก 4 โรค ‘คนทำงาน’ ที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน

0
ช่วงนี้เพื่อนๆ หลายคนน่าจะกลับมาทำงานที่ออฟฟิศกันบ้างแล้ว หลังจากกลับมางานยุ่งกันมั้ยเอ่ย? ใครที่งานยุ่งถึงกับต้องเอากลับมาทำต่อที่บ้าน เพื่อนๆ ควรหาเวลาพักกันบ้างนะคะ เพราะการทำงานหนักและแทบไม่หยุดพัก อาจเสี่ยงต่อการเป็นโรคของคนทำงานแบบไม่รู้ตัวได้ เพื่อให้เพื่อนๆ...

โรคกระเพาะอาหาร-กรดไหลย้อน ภัยร้ายใกล้ตัวมนุษย์ออฟฟิศ

0
ถ้าพูดถึงโรคยอดฮิตของมนุษย์ออฟฟิศหนึ่งในนั้นต้องมีโรคกระเพาะอาหารและกรดไหลย้อนอย่างแน่นอน เพราะด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้กินอาหารไม่ตรงเวลา ประกอบกับหลายคนมีความเครียดเข้าไปรวมอยู่ด้วย เลยทำให้หลายคนเป็นโรคนี้แบบไม่รู้ตัว อาการของโรคกระเพาะอาหารส่วนใหญ่อาจะไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาจมีเพียงอาการท้องอืด ท้องเฟ้อเหมือนอาหารไม่ย่อยเท่านั้น...
- Advertisment -

ซื้อ 1 แถม 1 ชิพส์ ในราคา 59 บาท

Taco Bell ชวนคุณมาพบกับมินิโปรแกรม โฉมใหม่!...

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
overcast clouds
35.3 ° C
36.6 °
33.8 °
57 %
6.2kmh
100 %
Thu
32 °
Fri
34 °
Sat
33 °
Sun
31 °
Mon
29 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img