Tuesday, October 26, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

มิตรชวนรู้

8 เครื่องดื่มร้อนคลายหนาว ได้สุขภาพดี มีประโยชน์เยอะ

0
ใกล้จะเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว เพื่อนๆ มีแผนที่จะไปสัมผัสอากาศหนาวๆ ที่ไหนกันบ้าง? ถ้าไปสถานที่ที่มีอากาศหนาวอย่าลืมใส่เสื้อผ้าหนาๆ หาเครื่องดื่มอุ่นๆ จิบกันนะคะ ถ้าคิดไม่ออกวันนี้ สามย่านมิตรทาวน์...

4 เทคนิคแต่งผีไปปาร์ตี้ ‘วันฮาโลวีน’ แบบ ถูกแต่น่ากลัว

0
อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันฮาโลวีนกันแล้ว ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี แม้ว่าเทศกาลนี้จะไม่ใช่ของไทย เพราะเป็นเทศกาลของชาวตะวันตก แต่สำหรับคนไทยแล้ว เทศกาลอะไรที่สนุกสนาน ได้รื่นเริงสังสรรค์ก็ไม่พลาดกันอยู่แล้ว...

6 อาหารเช้า ราคาไม่แพง หาง่าย แถมได้ประโยชน์เยอะ

0
เพื่อนๆ เคยตื่นมาทันกินข้าวเช้ามั้ย? เชื่อว่าหลายคนไม่น่าตื่นทัน และอีกหลายคนน่าจะมองข้ามมื้อเช้าไปแน่ๆ ด้วยวิถีการใช้ชีวิตของคนนกรุงที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ตื่นเช้ามาก็ต้องรีบอาบน้ำแต่งตัว ออกไปทำงาน กว่าจะไปถึงที่ทำงานก็หมดเวลากินข้าวเช้าได้เวลาเข้างานกันแล้ว สำหรับใครที่กำลังคุมน้ำหนักบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะการกินมื้อเช้าช่วยให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักได้ดี...

เปิดวิธีรับมือภัย e-Payment ป้องกันเงินหายจากแก๊งดูดเงิน

0
ในช่วง 1-2 สัปดาห์มา เพื่อนๆ น่าจะได้ยินข่าวการระบาดอย่างหนักของแก๊งมิจฉาชีพที่เข้ามาดูดเงินในบัญชี บัตรเครดิต และบัตรเดบิต กันมาพอสมควร ซึ่งรูปแบบของแก๊งมิจฉาชีพที่ทำกันในครั้งนี้ใช้วิธีตัดเงินจากบัญชีออกไปครั้งละไม่มาก...

10 ความพิเศษ ‘เวิลด์ เอ็กซ์โป’ งานจุดประกายความหวังโลก หลังโควิด-19

0
เพื่อนๆ รู้จักงานแสดงนิทรรศการที่ใหญ่สุดในโลกกันบ้างมั้ย? โดย 1 ใน 3 ของงานแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั่นก็คือ “งานเวิลด์เอ็กซ์โป” (World...

5 ธุรกิจดาวรุ่งหลังโควิด-19 อยากทำต้องเตรียมตัวให้พร้อม

0
ช่วงที่ผ่านมา โควิด-19 ระบาดหนักๆ ก็ทำเอาหลายคนต้องเดือดร้อน โดยเฉพาะหลายคนต้องว่างงาน ตกงาน หรือไม่ก็ถูกลดค่าจ้าง เพราะโรงงานหรือบริษัทไปต่อไม่ไหว ประสบภาวะขาดทุนบ้าง...

‘แสงสีฟ้า’ ความเสี่ยงโรคตา สำหรับคนวัยทำงาน-วัยเรียน

0
ในยุค COVID-19 แบบนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคนทุกเพศทุกวัยต้องใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์กันเกือบทั้งวัน ไม่เรียนออนไลน์ ก็ทำงาน ประชุมออนไลน์ ช็อปปิ้งออนไลน์ หรือแชทพูดคุยกับเพื่อนๆ...

เช็คด่วน! ‘ภาวะสมองล้า’ ปัจจัยเสี่ยงวัยทำงานก่อนลุกลามสู่โรคร้าย

0
เวลาเพื่อนๆ ทำงานนานๆ หรือเร่งทำงานให้เสร็จ ยิ่งทำ ทำไมสมองยิ่งตื้อคิดอะไรไม่ออกมั้ย? เชื่อว่าหลายคนเป็นแน่นอน เพราะยิ่งเรามีความเครียด งานที่ทำก็ดูเหมือนจะออกมาไม่ดี อาการที่เกิดขึ้นดังกล่าวเรียกว่า...

ส่อง ‘ต้นไม้ใบด่าง’ สินค้ามาแรงแห่งยุค กับข้อควรรู้ก่อนปลูก

0
ในเวลานี้เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังสนใจอยากซื้อต้นไม้มาประดับบ้าน จะต้องเห็น ต้นไม้ใบด่าง ที่กำลังมาแรงและเห็นในตลาดต้นไม้แทบทุกที่เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นต้นไม้ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ซึ่งก็มีต้นไม้ใบด่างหลากหลายสายพันธุ์ ที่กำลังได้รับความนิยมเช่น ยางอินเดียด่าง...

เปิดตำนาน’วันฮาโลวีน’ กับ 9 เรื่องความลับที่ถูกซ่อน

0
ทุกวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี จะถูกกำหนดให้เป็น “วันฮาโลวีน” หรือวันปล่อยผี ตามความเข้าใจแบบง่ายๆ สำหรับคนไทยอย่างเราๆ ที่ส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธ...
- Advertisment -

Bake A Wish ท้าชิมขนมชวนขนหัวลุก

Bake A Wish ชวนขนหัวลุก...

Stay Connected

97,869FansLike
5,029FollowersFollow
1,380SubscribersSubscribe
Bangkok
broken clouds
29.3 ° C
29.9 °
28.8 °
68 %
0.7kmh
73 %
Tue
31 °
Wed
31 °
Thu
25 °
Fri
32 °
Sat
32 °
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img