Wednesday, October 20, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

Samyan Colorway รวมสินค้าแรร์ไอเท็ม ไม่ช้อป! ไม่ได้แล้ว!

ใครที่กำลังมองหาสินค้าแรร์ไอเท็ม Pride Collection จากแบรนด์ชั้นนำ สามย่านมิตรทาวน์ อยากแนะนำให้แวะมาช้อปปิ้งงานนี้ Samyan Colorway งานที่รวบรวมความหลากหลายสีสันของสินค้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์การเปิดเผยเสน่ห์ของความไม่จำกัดทางเพศ ที่บอกเลยว่าชาวมิตรต้องถูกใจอยย่างแน่นอน ภายในงานนอกจากจะมีสินค้า Unisex ให้ช้อปกันแบบจุกๆ แล้ว ยังมีของอร่อยๆ ให้ได้ชิมกันแบบฟินๆ อีกด้วย

ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ งานนี้จัดเต็มพื้นที่ลานโปรโมชั่นชั้น G ทั้ง 2 โซน ไม่ว่าจะเป็นลานด้านหน้า KFC หรือลานด้านหน้าร้าน MUJI และ BONCHON ภายในงานนอกจากจะมีสินค้าทั้งของกินของใช้ของกินให้ได้ช้อปปิ้งกันแล้ว บรรยากาศภายในงานก็มีสีสันสดใส และมีจุด decoration ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ส่งท้ายฉลองเดือน Pride Month กันอีกด้วย ส่วนของกินของใช้ภายในงานจะมีอะไรให้ได้ช้อป ได้ชิมกันบ้าง ตามมาดูกันลย

เริ่มจากโซนแรกด้านหน้าร้าน KFC กันก่อนเลย ร้านแรกที่จะพาไปช้อปปิ้ง คือ MEDIUM AND MORE ใครที่อยากได้ของใช้น่ารักๆ แวะมาช้อปปิ้งร้านนี้ใช่เลย เพราะสินค้าที่นำมาจำหน่ายนอกจากจะมีของใช้และเครื่องครัวชิ้นเล็กแล้ว ยังมีกลุ่มสินค้า Art & Craft และอุปกรณ์เครื่องเขียนน่ารักๆ สีสันสดใสจำหน่ายอีกด้วย

ร้านต่อมาคือ Loincloth.bkk ร้านขายชุดว่ายน้ำ เสื้อผ้าแฟชั่นราคาเป็นกันเอง ใครที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำเก๋ๆ เสื้อผ้าแฟชั่นสีสันสดใส แวะมาช้อปปิ้งที่ร้านนี้ได้เลยจ้า ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังมงหาเสื้อผ้าแฟชั่นใส่สบายๆ แต่แฝงไปด้วยความเก๋ แอบเซ็กซี่เล็กๆ อยากแนะนำให้แวะมาร้านนี้ GASIMO รับรองถูกใจแน่นอน

สำหรับใครที่ชอบความหอมประเภทอโลเวร่าต้องแวะมาร้านนี้เลย URBAN SENSES หรือถ้าใครเป็นหวัดคัดจมูกบ่อยๆ โดยเฉพาะเกิดจากอาการภูิแพ้ อยากแนะนำให้แวะมาร้านนี้เลย homHOM เพราะเค้ามียาหม่องหอมหอม สารสกัดจากหอมแดง กลิ่นลาเวนเดอร์ จำหน่ายเอาใจคนที่เป็นหวัดคัดจมูกโดยเฉพาะ หรือใครที่เป็นสายเขียวเห็นต้นไม้ไม่ได้เป็นต้งซื้อ งานนี้เค้าก็มีต้นไม้มงคล ต้นไม้ฟอกอากาศมาจำหน่ายเช่นกัน แวะมากันได้ที่ร้าน Plant Labyrinth

มาที่ของกินกันบ้างดีกว่า เริ่มจากร้านนี้เลย SayyeeXSay hi to you ร้านเครื่องอร่อยๆ ที่รอพร้อมเสิร์ฟ เช่นเดียวกับร้าน THE LION MILK TEA ร้านชาชมอร่อยๆ และร้าน Ratha Melon ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ และเมลอนสดๆ ให้กับลูกค้า

ส่วนใครที่ชอบกินขนมขอแนะนำให้มาร้านนี้ Jongklom มีวาฟเฟิลแป้งบางกรอบละมุนลิ้นรอคุณอยู่ ต้องแวะมาร้านนี้ หรืออยากจะกินสลัดอร่อยๆ ก็ต้องร้านนี้เลย Michell Salad แต่ถ้าเป็นต่หอยจ๊ออร่อยๆ ก็ต้องไม่พลาดร้าน โก๊ะ หอยจ๊อ แต่ถ้าใครไม่ถนัดอาหารที่เล่าไปข้างต้นอยากกินเฟรนฟรายก็ต้องร้าน Yes,I’m fries หรือถ้าใครอยากกินพิซซ่า งานนี้เค้าก็มีพิซซ่าอร่อยๆ จากร้าน Peperoni Pizza ขายด้วยนะเออ

แต่ถ้ายังไม่จุก็เดินเข้ามาช้อปกันต่อที่โซนหน้าร้าน Bonchon กับ MUJI ได้เลย มีสินค้าดี และของอร่อยๆ รอคุณอยู่เช่นกันไม่ว่าจะเป็นร้าน OMI จำหน่ายเสื้อแฟชั่นแนวญี่ปุ่น ร้าน 8Bits Sketboard สเก็ตบอร์ดสวยๆ ราคาโดนๆ ร้านปนัดดามัดย้อม จำหน่ายเสื้อผ้าประเภทมัดย้อม ร้าน Good Day Fabric ร้านจำหน่ายหน้ากากาผ้าลายสวยๆ ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าน่ารักๆ อย่างร้าน Rallets และ HOF STORE นอกจากนี้ ยังมีร้านรองเท้า Chou Shoes และร้าน power nap lounge ให้ได้ช้อปปิ้งอีกด้วย

ยังไม่หมดแค่นั้น ของกินอร่อยๆ โซนนี้เค้าก็มีเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์อร่อยๆ จากร้าน Croissant Factory เครื่องดื่มอร่อยๆ จากร้าน 3 Pran Coconut และร้าน Lucky Cocoa หรือถ้าใครอยากกินเบเกอรี่อร่อยๆ ก็ต้องร้านนี้ Mike Bakery House

บอกเลยใครอยากได้สินค้าดีๆ ของอร่อยๆ ต้องไม่พลาดที่แวะมาช้อปปิ้งในงาน Samyan Colorway งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการแบบไม่มีขีดจำกัดทางเพศ แล้วมาพบกันในวันที่ 22 – 28 มิ.ย. 2564 ลานโปรโมชั่น ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์

- Advertisment -

Sushi Hiro จัดโปรแซลมอนสุดคุ้ม

Sushi Hiro จัดโปรโมชั่น New...

เปิดเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของ ‘วันตํารวจแห่งชาติ’

วันตํารวจแห่งชาติ ตรงกับวันที่ 17 ตุลาคม...

ศบค. ปรับระดับพื้นที่ควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19

ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ประกาศปรับระดับพื้นที่ควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19...
spot_img

ชวนมิตรรู้ทัน โควิค-19