Wednesday, February 1, 2023
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

ส่องเมนูเด็ด Mitr To-Go สั่งเลย! พร้อมส่งฟรี 10 กม.

ช่วงนี้หลายคนน่าจะยังคงทำงานอยู่บ้าน( work from home) กันอยู่อย่างแน่นอน ใครที่คิดถึงของกินอร่อยๆ ก็หยิบมือถือขึ้นมาสั่งของอร่อยๆ ผ่าน Mitr To-Go กันได้เลย ช่วงนี้ Mitr To-Go เค้ามีโปรโมชั่นส่งฟรีในรัศมี 10 กิโลเมตรด้วยนะ โปรดีขนาดนี้หยิบมือถือขึ้นมาสั่งของอร่อยๆ เกือบ 30 ร้านดังใน Mitr To-Go ไปกินกันเลยดีกว่า

เริ่มจากของอร่อยจากชั้น 4 กันก่อนเลย ใครที่ชอบกินอาหารเกาหลี Mitr To-Go มีเมนูเด็ดๆจาก K-Streat FOOD HALL พร้อมเสิร์ฟไม่ว่าจะเป็น จาจังมยอน จัมปง ข้าวผัดซอสกุ้งจาจัง เนื้อออสเตรเลียบูลโกกิ ซุนดูบงกิมจิหมู และเมนูอื่นๆอีกมากมาย แต่ถ้ายังไม่สะใจแวะมาดูเมนูอร่อยๆกันต่อที่ร้านโกกิดา ร้านนี้เค้ามีต๊อกปกกีรสด็ด กิมจิชิเก ซุนดูบู บูแดซิเก บิบัมบับ หน้าหน้าหมูผัดซอสพุลโกกิ ข้าวหน้าเนื้อผัสซอสพุลโกกิ และอื่นๆอีกมากมายพร้อมเสิร์ฟให้กับชาวมิตร

ขยับมาที่ของอร่อยข้างๆ ร้านโกกิดาซ้ายขวา ก็มีอาหารอร่อยๆ อย่างร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี มาให้ได้เลือกความอร่อย อยากกินพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ซีซาร์สลัด ซีโครงหมูบาร์บีคิว หรือไก่บาร์บีคิว กดสั่งเลยจ้า อร่อยๆทั้งนั้น

ร้านอร่อยต่อมา ที่ Mitr To-Go พร้อมเสิร์ฟ คือ โออิชิ อีทเทอเรียม ใครอยากจะกินสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น หรือเทปันยากิประเภทเบนโตะ ข้าวปั้นหน้าปลาไหลญี่ปุ่น มากิปูนิ่มทอด กระเพาะปลาน้ำแดง และเมนูอื่นๆอีกมากมาย หยิบมือถือขึ้นมากดสั่งได้เลย

ขยับมที่ร้าน YOU&I ใครที่ชอบกินสุกี้ในรูปแบบหม้อไฟไฮเทค ว้าบมาดูเมนูอร่อยๆของร้านนี้ไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟไฮเทคพรีเมียมกุ้งแม่น้ำ หม้อไฟไฮเทคพรีเมียมเนื้อวากิว หม้อไฟไฮเทคพรีเมียมหมูคุโรบูตะ หรือข้าวเนื้อวากิว และอื่นๆอีกมากมาย

อีกหนึ่งร้านความอร่อยในกลุ่มอาหารคาวของชั้น 4 ที่ Mitr To-Go พร้อมเสิร์ฟให้กับชาวมิตร คือ ของอร่อยจากสามย่านฟู้ดเลเจนด์ส แหล่งรวมของอร่อยจากย่านเยาวราช สะพานเหลือง และสามย่าน อยากกินอะไรล่ะ กดสั่งเลยจะเป็นเกาเหลาเลือดหมู จากร้านนายยิ๊ง หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ด จากร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายเล้า ข้าวหมูแดง จากร้านอันดาอร่อย หรือจะเป็นส้มตำรสแซ่บ จากร้านครัวอนงค์ นี่แค่น้ำจิ้มนะจ๊ะ สามย่านฟู้ดเลเจนด์ส ยังมีเมนูเด็ดให้เข้าไปเลือกอีกเยอะ

มาต่อกันที่เมนูของหวานกันบ้าง กับร้าน Bake A Wish ใครชอบกินเบเกอรี่โฮมเมดไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะของเค้าอร่อยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น บูลเบอรี่ชีสเค้ก, คาราเมลแมคคาเดเมีย หรือเค้กวานิลาส้ม และอื่นๆอีกหลายเมนู

มาปิดท้ายความอร่อยของชั้น 4 กันที่ร้าน Ya Kun Kaya Toast ร้านขนมปังสังขยาเจ้าดังจากสิงคโปร์ ที่ไม่ได้มีความอร่อยแค่ขนม แต่เครื่องดื่มก็เด็ดไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมนูชานมพ่นไฟ Black Sugar Fire

ลงมาอร่อยกันต่อที่ชั้น 1 ชั้นนี้จะมีของอร่อยจากร้าน JLD Dragon พร้อมเสิร์ฟ ใครที่ไปไต้หวันแล้วติดใจต้องสั่งเครื่องดื่มอร่อยๆ จากร้านนี้ไม่ว่าจะเป็น Bubble JLD Black Tea Latte , Brown Sugar Bubble Thick Milk หรือ YuzuJLD Green Tea เป็นต้น

จากชั้น 1 ก็มาต่อกันที่ชั้น G เริ่มจากร้านทาโก้เบลล์ กันเลย ใครคิดถึงอาหารแม็กซิกัน อยากกินมากๆ แต่ไม่อยากออกจากบ้าน สั่ง Mitr To-Go เลยจ้า พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนู อาทิ ครันช์แรป สุพรีม ,เคซาดิญ่า ,ดับเบิลทาโก้ สุพรีม และเนตเคด ชิกเก้น ทาโก้ เป็นต้น

สำหรับใครที่ชอบกินอาหารเหนือก็ต้องร้านนี้เลย หอมด่วน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยหมูฮังเล ข้าวซอยเนื้อ หรือขนมจีนน้ำเงี้ยว ทุกเมนูอร้อยอร่อย

มาต่อกันที่ชั้น B1 บอกเลยชั้นนี้ ของอร่อยแน่นจริงๆ เริ่มจากร้านเส้นทองเอก ใครที่ชอบกินข้าวต้มแห้งหมูตุ๋น ข้าวต้มแห้งเนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ส่วนใครที่คิดถึงของอร่อยเมืองตรัง ก็ต้องเข้ามาสั่งร้านนี้ ดร.หมูย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมูย่างหนังกรอบ หมูย่างเมืองตรัง ไก่ย่าง บะหมี่ผสม 2 อย่าง ข้าวหมูย่างเมืองตรัง หรือข้าวไก่ย่างสูตรตรัง เป็นต้น

มาที่ของกินเมนูง่ายอย่างหมูปิ้ง ไก่ปิ้งสมุนไพร ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว และข้าวเหนียวกันบ้างใครอยากกินเมนูนี้สั่งได้จากร้านชิกเก้นกริลล์ หรือใครอยากกินอาหารประเภทแหนมเนืองอร่อยๆ ก็ต้องร้านนี้แดงแหนมเนือง บอกเลยอร่อยเหมือนไปกินที่หนองคายเลยทีเดียว มาต่อกันที่เมนูอาหารเพื่อสุขภาพของร้านภาวินีลุยสวน ใครอยากกินสลัดโรล เมี่ยงปลาทู เมี่ยงหมูยอ เมี่ยงรวม ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ก็ต้องสั่งร้านนี้เลย

ก่อนจะไปที่เมนูของหวานและเครื่องดื่มของชั้น B1 มาปิดท้ายเมนูอาหารคาวจากร้านชาบูชิกันก่อน ใครที่อยากกินชาบู อร่อยๆ ก็แน่นอนต้องร้านนี้ มีหลากหลายเซ็ตความอร่อยให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ชุดอิ่มคู่(หมู) ชุดอิ่มคุ้ม(เนื้อ) ชุดอิ่มทั้งครอบครัว(หมู) ชุดอิ่มทั้งครอบครัว(หมู+เนื้อ) หรือชุดอิ่มทั้งครอบครัว(ซีฟู้ด) เป็นต้น

ส่วนร้านของหวานชั้น B1 ที่อยากให้ชาวมิตรได้ลองชิม ก็มีหลากหลายร้านเช่นกัน เริ่มจาก ร้านขนมเบื้องแม่วงก์ ร้านขนมโตเกียวจากร้านโตเกียวแลนด์ ร้านเครปจากร้านโอลิโนะ ร้านไอศกรีมจากร้านแดรีควีน และร้านพัฟฟ์ไส้ครีมหลากหลายรสชาติจากร้าน มิฮิมิฮิ

สำหรับร้านเครื่องดื่มก็มีหลายร้านให้เลือกเช่นกันไม่ว่าจะเป็น ร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจาก ร้านวุ้นกบไต้หวัน ร้านชาจากร้านดาคาซี่ อัลเคมิสท์ ร้านเครื่องดื่มและโรตีอร่อยๆ จากร้านชาชักชาวเรือ และร้านน้ำเต้าหู้อร่อยๆสารพัดเครื่อง จากร้านอิ่มอร่อยซอยมิลค์

มีแต่ของอร่อยๆแบบนี้ อย่าช้า! หยิบมือถือขึ้นมาเปิด Mitr App แล้วกดสั่งอาหารใน Mitr To-Go เลย ส่งฟรี! 10 กิโลเมตร ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2564 บอกเลยอร่อยทุกเมนู สะดวกสบาย พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน

- Advertisment -

“SAMYAN MITRTOWN 3RD ANNIVERSARY มิตรเดย์ มิตรเลิฟ เฟสติวัล ”

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายแคมเปญ “SAMYAN MITRTOWN...

ART FOR LOVE – The Imperfect Bloom

The Imperfect BloomEven flawed...