Saturday, January 15, 2022
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

MITR PROUD 100% LOVE ส่งต่อเดือนแห่งความสดใส ด้วยรักเต็มร้อย

มา สามย่านมิตรทาวน์ ช่วงนี้มันก็จะสดใสๆ กันหน่อย เพราะนอกจากจะมีสินค้ารักษ์โลก สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนมาให้ได้ช้อปกันแบบฟินๆ สีเขียวๆ แล้ว การตกแต่งศูนย์การค้าช่วงนี้สีสันก็จะมีความสดใส เนื่องจากเรามีการจัดแคมเปญ MITR PROUD 100% LOVE ส่งต่อความรักเต็มร้อย ให้คุณเป็นตัวเองให้เต็มที่

บอกเลยถ้าคุณมา สามย่านมิตรทาวน์ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ตั้งแต่ออกจกสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน เดินผ่านอุโมงค์เชื่อมมิตรเข้ามา สามย่านมิตรทาวน์ คุณก็จะได้พบกับความสดใสของ key visual สีรุ้งบนกำแพงอุโมงค์ MRT ที่มาพร้อม floor sticker ต่อเนื่องมาจนถึงบันไดทางขึ้นชั้น B1 ที่จะมีการติดสติ๊กเกอร์สีรุ้งสดใสที่บันได ผ้าม่าน และ Lightbox

นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้ายังจะมีการติดสติ๊กเกอร์สีรุ้งสดใสบริเวณทางเข้า และถ้ามองขึ้นมาด้านบนป้ายโลโก้ SAMYAN MITRTOWN บริวณประตูทางเข้าก็จะมีการติดสติ๊กเกอร์สีรุ้งบนป้ายโลโก้ รวมไปถึงการตกแต่ง Windows display และเปิดไฟสีรุ้งที่บริเวณหน้า FACADE (ฟา-ซาด) ยามค่ำคื่น

การจัดแคมเปญดังกล่าว ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมการตลาดของสามย่านมิตรทาวน์ ที่จัดขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับเดือนไพรด์ เพราะเดือนมิถุนายนของทุกปีถือเป็นเดือนไพรด์ของชาว LGBT (LGBT Pride Month) เพื่อระลึกถึงเหตุการณ์จลาจลสโตนวอลล์ที่เกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายน ปี 1969 จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าวทำให้ตลอดเดือนมิถุนายน ทั่วโลกจะมีการจัดกิจกรรมไพรด์ต่างๆ ขึ้น เพื่อย้ำเตือนถึงบทบาทของชาว LGBT ทั่วโลก

นักกิจกรรมไบเซ็กชวล เบรนดา ฮอเวิร์ด (Brenda Howard) ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น “มารดาแห่งไพรด์” (“Mother of Pride”) ด้วยผลงานของเธอในการประสานงานจัดการเดินขบวนไพรด์ (LGBT Pride march) ครั้งแรก และยังเป็นต้นคิดของแนวคิดการจัดกิจกรรมต่างๆ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ของวันไพรด์เดย์ (Pride Day) ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของการเฉลิมฉลองไพรด์ที่จัดกันทั่วโลในเดือนเดือนมิถุนายน

นอกจากนี้ ฮอวาร์ดและนักกิจกรรมไบเซ็กชวล รอเบิร์ต เอ มาร์ติน (Robert A. Martin) หรือที่รู้จักในนามดอนนี่ เดอะ พังก์ (Donny the Punk) และนักกิจกรรมเกย์ แอ็ล. เครก ชูนมาเกอร์ (L. Craig Schoonmaker) ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ทำให้คำว่า “ไพรด์” (Pride) เพื่อใช้ในการทำกิจกรรมต่างๆ

ใครที่แวะมา สามย่านมิตรทาวน์ ช่วงนี้ก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ เก็บกลับไว้เป็นที่ระลึกกันน๊า และก่อนกลับบ้านก็อย่าลืมแลก สเปรย์แอลกอฮอลล์พกพา ส่งต่อความรักเต็มร้อย ให้คุณเป็นตัวเองให้เต็มที่ เพียงโชว์สติ๊กเกอร์วัดอุณหภูมิ Pride Month Edition รับฟรี! สเปรย์แอลกอฮอลล์พกพา (จำกัด 50 ชิ้น/วัน) ที่จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 3 หน้าร้าน Medium and More ตั้งแต่วันนี้ – 11 ก.ค. 2564

สำหรับใครที่เป็นสมาชิก Mitr App กดรับสิทธิ์ได้เลย ส่วนใครยังไม่มีแวะไปดาวน์โหลดกันได้เลย ที่ Play Store : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.symmobile และ App Store
https://apps.apple.com/us/app/mitr/id1476509738?ls=1 ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยน้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : วิกิพีเดีย

- Advertisment -

โปรโมชั่นคู่ซี้ลดหนัก ลดเเรงถึง 32%

Potato Corner จัดโปรโมชั่นคู่ซี้ลดหนัก ลดเเรงถึง...

ตารางฉายหนัง เฮ้าส์ สามย่าน ประจำวันที่ 15-19 มกราคม 2565

House Samyan เปิดตารางฉายประจำวันที่ 15-19 มกราคม...

3 ขั้นตอนรับชุดตรวจ ATK ฟรี! สำหรับกลุ่มเสี่ยงติดโควิด-19

สำหรับใครที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงจะติดเชื้อโควิด-19 สามารถขอรับชุดตรวจ ATK ใน...
spot_img

ชวนมิตรรู้ทัน โควิค-19