Saturday, June 12, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

Westminster International ที่เดียวจบครบทุกเรื่อง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เรียน IELTS เพื่อไปศึกษาต่อในต่างประเทศ สามย่านมิตรทาวน์ ขอแนะนำที่นี่เลย Westminster International ชั้น 3 เพราะเป็นสถาบันที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสนามสอบ IELTS ของ British Council ทั้ง 2 รูปแบบ คือแบบ Paper-based และแบบ Computer-delivered ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถาบันฯ สอน IELTS แห่งแรกและเดียวในประเทศไทยที่เป็นสนามสอบของ British Council ที่สามารถสอบได้ทั้ง 2 แบบ

นอกจากนี้ สนามสอบของ Westminster ยังเปิดเป็นประเภท Public Venue ซึ่งเปิดให้ทุกคนสามารถลงทะเบียนสอบได้ ผ่านสาขาต่างๆ ของ Westminster คือ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 , อาคารจัสมิน ซิตี้ (อโศก) , สุขุมวิท 23 ,เซ็นทรัลลาดพร้าว,เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเชียงใหม่ เรียนได้ว่าจะสะดวกที่ไหนไปที่นั่น

ในส่วนของรูปแบบการเรียน IELTS ของ Westminster จะมีจุดเด่นในด้านของหลักสูตรและการสอน เพื่อให้นักเรียนสามารถสอบได้คะแนนตามที่คาดหวัง และได้ผลลัพธ์จริง ด้วยเหตุนี้ Westminster จึงได้มีการพัฒนาการเรียนการสอนมาอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันก็มีการพัฒนาบุคลากรผู้สอน และเจ้าหน้าที่มาโดยตลอด เพื่อก้างไปสู่เป้าหมายเดียวกันนั่นก็ คือ “นักเรียนของเราต้องได้คะแนนตามเป้า”

สำหรับคอร์สเรียน IELTS ที่ Westminster เปิดสอนอยู่ในขณะนี้ ประกอบด้วย
IELTS Express A
ปูพื้นฐานให้แน่น ปรับแกรมม่า เพิ่มฐานคำศัพท์
IELTS Express B
เทคนิคทำข้อสอบครบ พร้อมสอบ การันตี
Advanced IELTS
ต้องการคะแนน 6.5-7.5+ ต้องหลักสูตรนี้
Private Class
เรียนตัวต่อตัว / จัดกลุ่มมาเอง
Academic Essay Writing & University Preparation
เตรียมความพร้อมก่อนศึกษาต่างประเทศ

นอกจากนี้ ยังมีคอร์สเรียนในส่วนของ Academic English และคอร์เรียน Pre-sessional English ในประเทศไทย เป็นต้น ยังไม่หมดแค่นั้น Westminster ยังให้บริการปรึกษาเกี่ยวกับการไปเรียนต่อในต่างประเทศ เรียกได้ว่า “ที่เดียวจบครบทุกเรื่อง” สำหรับคนที่อยากไปเรียนต่อและไปทำงานในต่างประเทศอย่างแน่นอน

จากความมุ่งมั่นดังกล่าวจึงทำให้ Westminster ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้คะแนน IELTS เพื่อการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ซึ่งความสำเร็จที่ได้รับดังกล่าวทำให้ Westminster ได้รับความไว้วางใจจาก British Council ให้เป็นศูนย์สอบ IELTS อย่างเป็นทางการทั้งในรูปแบบ Paper-based และ Computer-delivered แห่งเดียวในประเทศไทย

- Advertisment -

โปรคอมโบอินเตอร์จัดเต็ม 2 เมนู

เนื้อแท้ จัดโปรโมชั่นคุ้มสุดๆ! กับโปรคอมโบอินเตอร์ จัดเต็ม...

Mitr To-Go บริการช้อปร้านเด็ด ส่งฟรี! 10 กม. ถึงหน้าบ้าน

ชาวมิตรคนไหนที่คิดถึงของอร่อยๆ ใน สามย่านมิตรทาวน์ แต่ไม่อยากออกจากบ้าน...

อาการไม่พึงประสงค์ หลังการฉีดวัคซีนโควิด-19

สำหรับใครที่ไปฉีดวัคซีนโควิด-19 มาแล้ว อาจมีอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น เนื่องจากระบบคุ้มกันในร่างกายกำลังเริ่มทำงาน...

ชวนมิตรรู้ทัน โควิค-19