Friday, September 17, 2021
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

ชวนมิตรหนีร้อน MARS บุกดาวอังคารกับภารกิจสุดพีค

ใครอยากไปดาวอังคารยกมือขึ้น…วันนี้ สามย่านมิตรทาวน์ อยากชวนทุกคนหนีอากาศร้อนๆ เดินทางออกไปนอกโลกมุ่งสูงดาวอังคารกับแคมเปญ “Endless Summer ชวนมิตร MARS ซ่าส์ ท้าลมร้อน” พาทุกคนหลุดโลกไปดาวอังคารภายใต้คอนเซ็ปต์ SPECIAL EPISODE : MEET THE MARS สนุกทะลุดาวอังคาร กับภารกิจสุดพีค ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-15 เมษายน 2564

ภายในงานจะมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซนหลัก เพื่อให้ทุกคนได้เดินสำรวจพื้นที่ต่างๆ บนดาวอังคาร ดังนี้
โซน Disco blue : เดินทางผ่าอุโมงค์อวกาศที่ทรานฟอร์มเป็นโลกใต้ท้องทะเล ยาว 12 เมตร

โซน Mars camp : จุดพักผ่อน ช้อป ชิมเมนูท้าลมร้อน บาร์(ไม่)ลับกลางเมือง อย่าง Mocktails สุดฟินจากร้าน DGB พร้อมกับชิมไอศกรีมและเครื่องดื่มอะโวคาโดรสเด็ดจากร้าน The Hass Bistro และเบเกอรี่รสเด็ดจากร้าน Copper Cafe’ เป็นต้น

ยังไม่หมดแค่นั้น ในโซนนี้ชาวมิตรยังจะได้เก็บความประทับใจสไตล์ 90’s กับตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์สุดชิค ที่จะนำมาให้บริการบนดาวอังคารดวงนี้แบนนฟรีๆ สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกต่อวัน ส่วนลูกค้าตั้งแต่คนที่ 101 เป็นต้นไป สามารถแสดงใบเสร็จที่ช้อปภายในศูนย์การค้าฯ แบบไม่มีขั้นต่ำรับสิทธิ์ถ่ายรูปฟรี! ไปเลยเช่นกัน

โซน Mission to Mars : เตรียมตุนเสบียงก่อนขึ้นยานไปพิชิตดาวอังคารกับร้านค้าน่าช้อป ที่บริเวณลานโปรโมชั่นชั้น G (หน้าร้าน Bonchon และ Muji ) อย่าง Brew Bar pop-up เครื่องดื่มชาสุดชิค ,Kinu โดนัทสุดอร่อย ,Yellow Spoon เบเกอรี่สุดฟิน ,Crumbs เบเกอรี่สุดคิวท์ และ Pfesta ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตสุดละมุน เป็นต้น

โซน Mars scape : สำรวจพื้นผิวดาวอังคาร กับกีฬาเอ็กซ์ตรีม อย่าง เซิร์ฟสเก็ต ที่จะเริ่มเปิดลานให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกบนดาวอังคารกันตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.

นอกจากนี้ ยังมีจุดที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจบนดาวอังคารบริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G (หน้าร้านเคเอฟซี) และลานด้านหน้าศูนย์การค้า ซึ่งจะมีการเนรมิตพื้นที่พาคุณออกไปนอกโลก เพื่อไปสำรวจดาวอังคารตามจุดต่างๆ

บอกเลยมางานนี้มีแต่อิน ฟินไปกับความสุข รีบๆมากันน้า เพราะงานนี้เค้ามีให้นักสำรวจไปตะลุยดาวอังคารได้ถึงวันที่ 15 เมษายนนี้เท่านั้น

- Advertisment -

ไก่ทอดกูกู 10 ชิ้น ลดเหลือ 169 บาท

GUGU Chicken จัดโปรโมชั่น Sep...

ชวนเพื่อนๆ มาผูกมิตรกันด้วยการแอดไลน์ “สามย่านมิตรทาวน์”

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชวนเพื่อนๆ มาผูกมิตรกันบนไลน์ "สามย่านมิตรทาวน์"...

ศบค.คงมาตรการควบคุมโควิด-19 จนถึงวันที่ 30 ก.ย. 2564

จากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังคงทรงตัว ทำให้ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019...
spot_img

ชวนมิตรรู้ทัน โควิค-19