Saturday, March 25, 2023
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

ชิมร้านเด็ด ช้อปร้านดัง ‘Chinese New Year 2021’ สามย่านมิตรทาวน์

มาศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ช่วงนี้ก็จะสีหวานสดใสกันหน่อย ก็แหม…เดือนเดียวมีถึง 2 เทศกาลสำคัญทั้งตรุษจีนและวาเลนไทน์ สามย่านมิตรทาวน์ เลยขอจัดเต็มกับการมอบความสุขให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญ Chinese New Year 2021 “ร่ำรวยสุข รักสมหวัง สุขภาพดี มีเงินใช้ตลอดปี”

ภายในงานนอกจากจะมีจุดถ่ายรูปสวยๆ จำนวน 5 จุด คือ 1. อุโมงค์เชื่อมมิตร 2. บันได MRT ทางเข้าศูนย์การค้าฯ 3. มุมคาเฟ่ร้านน้ำชาสุดชิคภายในงาน อีเวนต์ 4. ซุ้มไฟหน้าศูนย์ฯ ที่ประดับด้วยคำอวยพรภาษาจีน และ 5. จุด display หน้าลานโปรโมชั่น ชั้น G โซน Indoor ให้ถ่ายรูปสวยๆ กันแล้ว บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G หน้าร้านเคเฟซี ยังมีการนำร้านดังจากเยาวราชและโลกโซเชียลมาออกร้าน ให้ชามิตรได้ช้อปปิ้งกันแบบกรุบๆ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ หรือสินค้าแฟชั่น ใครอยากได้ชุดกี่เผ้า เสื้อแดง เสื้อจีน แวะมางานนี้เลย

ที่มาแล้วต้องห้ามพลาดนั่นก็คือ การได้ชิมอาหารอร่อยๆ จากร้านดังย่านเยาราช เริ่มจากการเปิดตัวร้าน ‘ลิ้มเฮียงฮะช็อป’ ซูเปอร์มาร์เกตจีนที่นำของอร่อยและสินค้าหลากหลายราคาประหยัดมาร่วมออกร้านกับสามย่านมิตรทาวน์เป็นที่แรก

ต่อกันด้วย ‘IK’S Bingsu’ ร้านบิงซู Homemade สไตล์ไทยที่กำลังมาแรงเสิร์ฟพร้อมท๊อปปิ้งให้เลือกตามชอบใจ ในราคาเบาๆ อาทิ บิงซูอาแปะ, บิงซูบัวลอยเจ้าเพื่อนยาก, บิงซูคุณลำไย, บิงซูภูเขาไฟ

น่าจะเริ่มหิวน้ำกันแล้วแวะมาจิบน้ำกันหน่อยที่ ‘ร้านคั้นกี่น้ำเต้าทอง’ ต้นตำรับน้ำสมุนไพรจีนชื่อดังที่มีอายุยาวนานถึง 120 ปี มีให้เลือกชิมทั้งน้ำเต้าทองแบบขม และแบบหวาน มีให้เลือกทั้งน้ำจั๊บเลี้ยง น้ำเก๊กฮวย บัวบก และมะขามป้อม

สำหรับใครที่อยากชิมขนมเปี๊ยะโบราณ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลก็ต้องร้านนี้ ’เชียงการิล่า’ ต้นตำหรับขนมเปี๊ยะแต้จิ๋วสูตรโบราณ และที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งก็ร้านนี้เลย ‘ข้าวต้มแปลงนาม’ ร้านข้าวต้มร้านแรกในซอยถนนแปลงนามที่เปิดมานานกว่า 85 ปี

นอกจากนี้ ยังมี ร้านหมาล่าอากง ,ร้านกุ๊ยช่ายทิชชู่ ,ร้านThe spicy house ,ผลไม้มงคลจากบิ๊กซี และร้าน You & I Premium Suki Buffet รวมไปถึง ‘ร้านหลงโถว’ มาช่วยสร้างสีสันพาเล่นเกมลุ้นราวัลผ่านจุด Decoration และเช็คอินร้านหลงโถว สาขาสามย่าน ก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มี.ค.นี้

มาสามย่านมิตรทาวน์ก็อย่าลืมแวะมาช้อปปิ้งกัน งานมีเพียง 7 วันเท่านั้น! เริ่มตั้งแต่วันที่ 9-15 กุมภาพันธ์นี้ เริ่มช้อปกันได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

- Advertisment -

“SAMYAN MITRTOWN 3RD ANNIVERSARY มิตรเดย์ มิตรเลิฟ เฟสติวัล ”

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายแคมเปญ “SAMYAN MITRTOWN...