Home Corporate Medium and More ศูนย์รวม Art & Craft Supplies Store ที่บ่งบอกตัวตน

Medium and More ศูนย์รวม Art & Craft Supplies Store ที่บ่งบอกตัวตน

ศูนย์รวม Art & Craft Supplies Store ที่ให้คุณสามารถแสดงออกความเป็นตัวเองผ่านงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยตัวคุณเอง และทำให้สินค้าชิ้นนั้นมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ด้วยกิจกรรม Workshop ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ ยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ศิลปะ หัตถกรรม DIY สินค้ากลุ่มสเตชันเนอรี สินค้ากลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ Artist Spaces และสินค้าเบ็ดเตล็ดยอดนิยมจากทั่วโลกรอต้อนรับลูกค้ากว่า 30,000 รายการ
และพิเศษไปกว่านั้น ลูกค้าจะได้พบกับโซนใหม่ “KITCHEN” แหล่งรวมสินค้าและงานดีไซน์เกี่ยวกับการทำอาหารที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์การทำอาหารของคุณให้มีความสนุกมากขึ้น ด้วยกลุ่มสินค้าหลัก อาทิ BOTTLE & TUMBLER WORLD , TABLE TOP DECORATIVE , ECO & REUSABLE ITEMS , KITCHEN UTENSIL , TEA & COFFEE ACCESSORY และ BAKE & PACKAGING CORNER เป็นต้น

FACEBOOK mediumandmore

RECENT Recommend

สามย่านมิตรทาวน์ ปลุกงานคราฟท์เอาใจสายอาร์ต เนรมิตรเทศกาล “MITRTOWN CRAFT SCENE @ SAMYAN MITRTOWN”

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ร่วมมือกับบริษัท ประชารัฐรักสามัคคี วิสาหกิจเพื่อสังคม (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การดำเนินงานคณะทำงานการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐ (E3)  และกลุ่มผู้สร้างสรรค์งานฝีมือ  ผนึกกำลังร่วมกันจัดงาน “MITRTOWN CRAFT SCENE @ SAMYAN MITRTOWN" เทศกาลงานคราฟท์จากชุมชนสู่คนรักงานคราฟท์...

Rose’ Le Bistro อาหารไทยตำหรับชาววัง ราคาดีที่ต้องลอง

มาเดินถ่ายรูป ช้อปปิ้ง กันที่สามย่านมิตรทาวน์เหนื่อยๆ ไม่รู้จะกินอะไร วันนี้เรามีร้านอาหารไทยในศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ ร้าน Rose’ Le Bistro (โรเซ่ เลอ บิสโทร) จุดด่นของร้านนี้นอกจากจะตกแต่งร้านสไตล์โคโลเนียลที่แผงไปด้วยกลิ่นไอความเป็นไทยแล้ว...

คุณรู้หรือไม่ ดื่มกาแฟเวลาไหน “ปลุกพลังได้ดีที่สุด”

เป็นงานที่หอมหวนชวนอยากดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก สำหรับงาน “Northern Thailand Coffee Fest 2020” ที่จัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา บริเวณลานโปรโมชั่นชั้น G สามย่านมิตรทาวน์ งานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความประทับใจให้แก่นักดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก เพราะเป็นงานที่รวบรวมกาแฟดีกาแฟเด็ดจากหลากหลายพื้นที่มาอยู่ในงานนี้งานเดียว แม้งาน “Northern...

MITR SCHOOL การเรียนรู้ไม่มีสิ้นสุด

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ต้อนรับเปิดเทอมด้วยแคมเปญ “MITR SCHOOL การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด” เนรมิตลานโปรโมชั่นชั้น G ทั้งฝั่ง North (หน้าMUJI) และฝั่งSouth (หน้า KFC) เป็นคลังความรู้ขนาดย่อม ด้วยการยกขบวนร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเรียนการสอนชื่อดังอย่าง C ASEAN, Medium and More, Cheap Cheap...