Monday, August 10, 2020
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819
Home Corporate Mitrtown Office Tower 'Intelligence Office 'ตอบทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน

Mitrtown Office Tower ‘Intelligence Office ‘ตอบทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน

เป็นโซนอาคารสำนักงานในโครงการสามย่านมิตรทาวน์ มีพื้นที่ให้เช่ารวม 48,000 ตารางเมตร หรือคิดเป็น 30% ของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานในยุคปัจจุบัน เนื่องจากมีการผสมผสาน work & play เข้ากันอย่างลงตัว อาทิ Intelligence Office Facilities Supporting Digital Transformation Generationนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกตามคุณสมบัติของอาคารสำนักงานเกรด A แล้ว มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ยังเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาให้ใช้บริการภายในอาคารสำนักงาน เช่น

1.ตู้จัดการผู้ติดต่ออาคารแบบอัตโนมัติ (automated visitor management kiosk) ที่จะอำนวยความสะดวก ช่วยลดขั้นตอนและระยะเวลาการแลกบัตรประชาชนหรือถ่ายหนังสือเดินทางเพื่อยืนยันตัวตนผู้มาติดต่อบริษัทผู้เช่าในอาคาร

2.ระบบ Face Recognition Turnstile Access ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยการเข้า-ออกอาคารด้วยการจดจำใบหน้าสำหรับพนักงานบริษัทที่เช่าพื้นที่กับโครงการฯ

3.การวางระบบการสื่อสารผ่านไฟเบอร์ออฟติก fiber optic ทั้งอาคาร เพื่อให้ผู้เช่าสามารถเชื่อมต่อการสื่อสารแบบสายหรือไร้สายความเร็วสูง wired or wireless high speed telecommunication

4.อีกไฮไลท์ของโครงการฯ ยังมีการพัฒนาจอ LED ร่วมกับทีมงานจากประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างบรรยากาศและประสบการณ์ในรูป digital experience ในโถง lobby ส่วนกลางของอาคาร โดย จอส่วนกลางนี้นำเสนอภาพกราฟฟิกและข้อมูลแบบ real time แสดงเวลา อุณหภูมิ สภาพอากาศ และแสดงค่าฝุ่นละอองภายนอกอาคาร รวมถึงข้อมูลตลาดหุ้นจากตลาดหลักทรัพย์ไทยและต่างประเทศ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

RECENT Recommend

เปิดแล้ว “Mugiwara Store Bangkok” สาวก onepiece ห้ามพลาด

ใครที่เป็นสาวกการ์ตูนวันพีช (onepiece)บอกเลยว่าต้องแวะมาร้านนี้ "Mugiwara Store Bangkok"เพราะเค้ามีสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซมาให้ช้อปปิ้งเพียบ ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ ร้าน "Mugiwara Store Bangkok" ที่สามย่านมิตรทาวน์แห่งนี้ เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีชแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา กรุงเทพประกันชีวิต จัดงาน BLA HAPPY GIFT ผ่านกิจกรรมรักษ์โลก ให้ผู้สนใจร่วมบริจาคสมทบทุนในกับโครงการด้านสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา กรุงเทพประกันชีวิต จัดงาน BLA Happy Gift ผ่านกิจกรรมรักษ์โลก ให้ผู้สนใจร่วมบริจาคสมทบทุนในกับโครงการด้านสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม DIY รักษ์โลก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกทำกิจกรรม และได้ใกล้ชิดกับพรีเซ็นเตอร์คนพิเศษ นาย...

‘สเวนเซ่นส์’ เตรียมเปิดโมเดล 24 ชม. ที่ ‘ไทย’ เป็นแห่งแรกในโลกที่สามย่านมิตรทาวน์

ไทยกำลังจะเป็นประเทศแรกในโลก ที่ ‘สเวนเซ่นส์’ (Swensens) ร้านไอศกรีมชื่อดังสัญชาติอเมริกา จะทดลองโมเดลธุรกิจใหม่ นั่นคือ เปิดให้บริการแบบ 24 ชม. โดยสาขาแรกอยู่ที่ ‘สามย่าน มิตรทาวน์’ ส่วนเหตุผลที่ว่า ทำไมต้องเปิดโมเดลนี้ และเหตุใดถึงเลือกไทย เป็นแห่งแรกของโลก...

SCB EXPRESS

ชั้น: B1 ห้อง: B1U033, B1U034 เวลาเปิด: ทุกวัน 00:00 น. - 23:59 น. SCB EXPRESS เป็นสาขาอัตโนมัติรูปแบบใหม่ ที่มีพนักงานประจำ 2-3 คน ให้บริการผ่านเครื่องอัตโนมัติ ได้แก่ เครื่อง VTM (Virtual...