Home Corporate TRIPLE Y HOTEL 'ดีไซน์ โฮเทล' ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

TRIPLE Y HOTEL ‘ดีไซน์ โฮเทล’ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

เป็นโรงแรมสไตล์ “ดีไซน์ โฮเทล” 4 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 102 ห้อง เริ่มจากชั้น 7-10 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูสที่ครบสมบูรณ์แบบบนถนนพระราม 4
ในด้านของการออกแบบจะเน้นไปที่บรรยากาศความเป็นมิตร สะท้อนกลิ่นอายความดั้งเดิมของย่านการค้าของสามย่าน เพื่อให้กลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ได้สัมผัสเสน่ห์ที่ฟื้นคืนชีพอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม ซึ่งตั้งแต่ก้าวเข้ามาในบริเวณโรงแรมก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกลับบ้าน เพราะมีการใช้ไม้ตกแต่งบริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับ และโซนห้องจดหมายที่ออกแบบเป็นประตูรั้วเหล็กแบบห้องแถวสมัยก่อน แต่ตกแต่งเติมให้มีความสดใสด้วยสีสันต่างๆ

นอกจากนี้ บริเวณโถงทางเข้าต้อนก็จะมี Mr. Me (มิสเตอร์มี) ประติมากรรมขนาดใหญ่ ดีไซน์สะดุดตา ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดัง สาธิต กาลวันตวานิช ที่ออกแบบ Mr. Me ตัวใหญ่ กำลังจ้องมองรูปปั้น Mr. Me สีทองตัวเล็ก ซึ่งหมายถึงสติของเราที่ทุกคนควรหันกลับมามองและดูสติตัวเอง
ความพิเศษของโรงแรมทริปเปิ้ลวายยังไม่หมดแค่นั้น ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาพักจะได้รับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ เริ่มจาก Early Check In หากห้องพักว่าง ก็สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 9.00- 14.00 น. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ภายในห้องพักทางโรงแรมยังได้ใช้เครื่องนอนคุณภาพระดับพรีเมี่ยม 5 ดาวทั้งหมอน ที่นอน ผ้าปูเตียง ผ้าเช็ดตัว รวมไปถึงบริการสมาร์ทโฟน ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้โทรภายในประเทศและต่างประเทศได้ ”ฟรี” อีกทั้งยังสามารถนำสมาร์ทโฟนติดตัวไปใช้ในที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย เอ็นจอยกับเซ็ทเมนูอาหารเช้าแบบเต็มอิ่ม ที่ร้าน The Coffee Club ชั้น G ในสามย่านมิตรทาวน์อีกด้วย

ยังไม่หมดแค่นั้น ทางโรงแรมยังมอบบริการเครื่องดื่มฟรีให้กับผู้เข้าพักตั้งแต่เวลา 6:30 – 20:00 น. ที่บริเวณล็อบบี้ ด้วยการบริการเครื่องดื่มชา Dilmah และ กาแฟ Lavazza ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ผ่านจุกบริการ ในรูปแบบของรถตุ๊กตุ๊ก และบริการฟิตเนส 24 ชม. บนชั้น 11 เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และสายออกกำลังกาย
ในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก นอกจากจะมีศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ที่เปิดให้บริการทั้งโซนปกติ และโซน 24 ชั่วโมงแล้ว ในรัศมีใกล้เคียงกันยังมีโซนธุรกิจ ศูนย์การค้าชั้นนำ รถไฟฟ้าMRT และรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดงให้ได้เชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT มาที่สถานีสามย่าน ทางออกประตู 2 เพื่อเดินทางมายังโครงการ TRIPLE Y RESIDENCE อีกด้วย

สำหรับตัวอาคาร TRIPLE Y RESIDENCE ที่เป็นในส่วนของที่อยู่อาศัยจะเริ่มต้นที่ชั้น 11-33 รวม 516 ยูนิต ตัวห้องพักมีให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 34 ตร.ม. จำนวน 459 ยูนิต ,1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 40 ตร.ม. จำนวน 19 ยูนิต และ 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 68 ตร.ม. 38 ยูนิต

ไปเว็บไซต์หลัก

RECENT Recommend

นักช้อปต้องฟัง! ซื้อของออนไลน์ ใส่ข้อมูลส่วนตัวอย่างไรให้พอดี

ตลาดที่มาแรงอย่างมากในปีนี้ แม้มีโควิด-19 มาก็ไม่กระทบเลยคือ “ช้อปปิ้งออนไลน์” เพราะทุกคนรู้ดีไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ใดเราสามารถช้อปปิ้งได้ตลอดเวลา หากเราไปดูข้อมูลของ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) กับรายงานกับ มูลค่า e-Commerce ของประเทศไทยใน 2562 คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 4.02 ล้านล้านบาท หรือโตขึ้นเกือบ 7% และในปี 2563 คาดว่าจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดอีกครั้ง จากพฤติกรรม...

เปิดแล้ว “Mugiwara Store Bangkok” สาวก onepiece ห้ามพลาด

ใครที่เป็นสาวกการ์ตูนวันพีช (onepiece)บอกเลยว่าต้องแวะมาร้านนี้ "Mugiwara Store Bangkok"เพราะเค้ามีสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซมาให้ช้อปปิ้งเพียบ ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ ร้าน "Mugiwara Store Bangkok" ที่สามย่านมิตรทาวน์แห่งนี้ เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีชแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

Samyan CO-OP ชวนเรียนรู้พร้อมลงมือทำ Infographic ฟรี!!

Samyan CO-OP ชวนคุณมาเรียนรู้พร้อมลงมือทำ Infographic เพื่อเล่าเรื่อง สร้างสื่อนำเสนอให้น่าสนใจกันด้วยแอป Keynote กับครูเก๋ เจ้าของเพจเก๋ไก๋ไฮเทค เทคโนโลยีการศึกษา พิเศษสุดเรียนฟรี! (สำหรับสมาชิกสามย่าน โค-ออป จำนวนจำกัด)...

อร่อยยกเซ็ตราคาเพียง 249 บาท

Pepper Lunch ชวนกินสเต็กคุโรบุตะซอสบราวน์ ที่ทั้งเซ็ทให้เยอะมาก มีทั้งสเต็กคุโรบุตะชิ้นยักษ์บนกระทะร้อน เนื้อนุ่มรับรองมาตรฐานจาก CP ราดซอสบราวน์ฉ่ำ ๆ ทานคู่กับมันบด และสลัดผักชีสยืด แถมข้าวญี่ปุ่นให้อีก 1 ถ้วย เพราะเรากลัวคุณไม่อิ่ม ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 249 บาท หรือถ้าสั่งแบบเซ็ทพร้อมเครื่องดื่มและซุปมิโซะ ก็แค่เพียง 289 บาทเท่านั้น...