Sunday, May 28, 2023
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819spot_img

TRIPLE Y HOTEL ‘ดีไซน์ โฮเทล’ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

เป็นโรงแรมสไตล์ “ดีไซน์ โฮเทล” 4 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 102 ห้อง เริ่มจากชั้น 7-10 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูสที่ครบสมบูรณ์แบบบนถนนพระราม 4
ในด้านของการออกแบบจะเน้นไปที่บรรยากาศความเป็นมิตร สะท้อนกลิ่นอายความดั้งเดิมของย่านการค้าของสามย่าน เพื่อให้กลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ได้สัมผัสเสน่ห์ที่ฟื้นคืนชีพอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม ซึ่งตั้งแต่ก้าวเข้ามาในบริเวณโรงแรมก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกลับบ้าน เพราะมีการใช้ไม้ตกแต่งบริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับ และโซนห้องจดหมายที่ออกแบบเป็นประตูรั้วเหล็กแบบห้องแถวสมัยก่อน แต่ตกแต่งเติมให้มีความสดใสด้วยสีสันต่างๆ

นอกจากนี้ บริเวณโถงทางเข้าต้อนก็จะมี Mr. Me (มิสเตอร์มี) ประติมากรรมขนาดใหญ่ ดีไซน์สะดุดตา ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดัง สาธิต กาลวันตวานิช ที่ออกแบบ Mr. Me ตัวใหญ่ กำลังจ้องมองรูปปั้น Mr. Me สีทองตัวเล็ก ซึ่งหมายถึงสติของเราที่ทุกคนควรหันกลับมามองและดูสติตัวเอง
ความพิเศษของโรงแรมทริปเปิ้ลวายยังไม่หมดแค่นั้น ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาพักจะได้รับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ เริ่มจาก Early Check In หากห้องพักว่าง ก็สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 9.00- 14.00 น. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ภายในห้องพักทางโรงแรมยังได้ใช้เครื่องนอนคุณภาพระดับพรีเมี่ยม 5 ดาวทั้งหมอน ที่นอน ผ้าปูเตียง ผ้าเช็ดตัว รวมไปถึงบริการสมาร์ทโฟน ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้โทรภายในประเทศและต่างประเทศได้ ”ฟรี” อีกทั้งยังสามารถนำสมาร์ทโฟนติดตัวไปใช้ในที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย เอ็นจอยกับเซ็ทเมนูอาหารเช้าแบบเต็มอิ่ม ที่ร้าน The Coffee Club ชั้น G ในสามย่านมิตรทาวน์อีกด้วย

ยังไม่หมดแค่นั้น ทางโรงแรมยังมอบบริการเครื่องดื่มฟรีให้กับผู้เข้าพักตั้งแต่เวลา 6:30 – 20:00 น. ที่บริเวณล็อบบี้ ด้วยการบริการเครื่องดื่มชา Dilmah และ กาแฟ Lavazza ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ผ่านจุกบริการ ในรูปแบบของรถตุ๊กตุ๊ก และบริการฟิตเนส 24 ชม. บนชั้น 11 เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และสายออกกำลังกาย
ในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก นอกจากจะมีศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ที่เปิดให้บริการทั้งโซนปกติ และโซน 24 ชั่วโมงแล้ว ในรัศมีใกล้เคียงกันยังมีโซนธุรกิจ ศูนย์การค้าชั้นนำ รถไฟฟ้าMRT และรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดงให้ได้เชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT มาที่สถานีสามย่าน ทางออกประตู 2 เพื่อเดินทางมายังโครงการ TRIPLE Y RESIDENCE อีกด้วย

สำหรับตัวอาคาร TRIPLE Y RESIDENCE ที่เป็นในส่วนของที่อยู่อาศัยจะเริ่มต้นที่ชั้น 11-33 รวม 516 ยูนิต ตัวห้องพักมีให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 34 ตร.ม. จำนวน 459 ยูนิต ,1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 40 ตร.ม. จำนวน 19 ยูนิต และ 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 68 ตร.ม. 38 ยูนิต

ไปเว็บไซต์หลัก

- Advertisment -

“SAMYAN MITRTOWN 3RD ANNIVERSARY มิตรเดย์ มิตรเลิฟ เฟสติวัล ”

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายแคมเปญ “SAMYAN MITRTOWN...