Friday, August 7, 2020
Advertising call 02-033-8900 ext. 8819
Home Corporate TRIPLE Y RESIDENCE คอนโดแต่งครบ Fully Furnished

TRIPLE Y RESIDENCE คอนโดแต่งครบ Fully Furnished

ทริปเปิ้ล วาย เรสซเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE) ที่อยู่อาศัยสไตล์คอนโดมิเนียม พร้อมอยู่ Fully Furnished ในรูปแบบสิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี บนทำเลสามย่าน-จุฬาฯ พัฒนาภายใต้แนวคิด “Neo Explorer Living Platform” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยร่วมกัน ตอบโจทย์สำหรับผู้อาศัยอยู่ในเมืองรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป และต้องการที่พักอาศัยใจกลางเมืองย่านศูนย์กลางธุรกิจติดรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน ตั้งอยู่ในโซนสถานศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในโซนรีเทล

ทริปเปิ้ล วาย เรสซเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE) อยู่ในอาคารที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ (SAMYAN MITRTOWN) มิกซ์ยูสที่ประกอบด้วย โซนอาคารสำนักงาน โซนรีเทล และโซนที่พักอาศัย โดยโซนรีเทล พื้นที่กว่า 36,000 ตารางเมตร ซึ่งมีโซน 24 ชั่วโมง ที่พรั่งพร้อมด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต ฟิตเนส โค-เลิร์นนิ่ง สเปซ และร้านค้ามากมาย

จุดเด่นโครงการ

โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง หัวมุมถนนพระราม 4-พญาไท เดินทางสะดวก ใกล้เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานศึกษาชั้นนำ สามย่าน-จุฬาฯ

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE)

รูปแบบโครงการ ที่อยู่อาศัยสไตล์คอนโดมิเนียม Fully Furnished สิทธิการครอบครอง 30 ปี

ทำเลที่ตั้งโครงการ หัวมุมถนนพระราม 4-ถนนพญาไท เชื่อมต่อตรงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน

พื้นที่โครงการ 13 ไร่ 3 งาน 93 ตารางวา (โดยประมาณ)

รูปแบบอาคาร  อยู่ในโซนที่พักอาศัย ความสูง 33 ชั้น ในโครงการสามย่านมิตรทาวน์

จำนวนห้อง 516 ยูนิต

แบบห้อง มีแบบห้องให้เลือก 3 แบบ

  1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 31.84 – 34.69 ตร.ม.

  1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43.48 ตร.ม.

  2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 66.49 – 67.00 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักการใช้ชีวิตในแบบโซเชียล TRIPLE Y RESIDENCE จึงเตรียมพื้นที่ส่วนกลางชั้น 33 ที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Co-Cooking Lounge, Panoramic Fitness, Infinity pool, Outdoor pavilion, Rooftop Laundry Room

ระบบรักษาความปลอดภัย

เน้นระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดที่นอกเหนือจากระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ทั้งการออกแบบให้มีระบบ Key card access lobby ระบบ Key card Elevator ที่เข้าถึงเฉพาะผู้อยู่อาศัยในชั้นนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ระบบกล้อง CCTV ใช้ล็อบบี้ร่วมกับโรงแรม จึงเปรียบเสมือนมีล็อบบี้ 24 ชั่วโมง แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยลิฟต์ที่แยกส่วนกัน รวมถึง ที่จอดรถที่มีความเป็นส่วนตัว 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

RECENT Recommend

บ็อกซ์บ็อกซ์ เฮลธ์ พลัส

ชั้น: B1 ห้อง: B1U022 เวลาเปิด: ทุกวัน 10:00 น. - 22:00 น.โทร: Call 097 128 1234 เป็นร้านจำหน่ายอาหาร ขนม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ออแกนิคมากมาย ใครที่ชอบรับประทานอาหารแนวสุขภาพต้องร้านนี้เลย

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเปิดเทอม

Namm Spa จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ต้อนรับเปิดเทอม สำหรับนักเรียน นักศึกษา และอาจารย์ ทาสีเล็บเจลด้วยผลิตภัณฑ์ OPI เพียง 400 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น กรุณาโทรจองล่วงหน้าที่เบอร์ 02 - 219...

บิ๊กซี ฟู้ด เพลส

ชั้น: B1 ห้อง: B1U001 เวลาเปิด: ทุกวัน 00:00 น. - 23:59 น. “บิ๊กซี ฟู้ด เพลส” เน้นจำหน่ายอาหารสดคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 50% ของสินค้าที่ขายทั้งหมด...

เคเอฟซี

ชั้น: G ห้อง: GU005 เวลาเปิด: ทุกวัน 00:00 น. - 23:59 น. เคเอฟซีเป็นภัตตาคารอาหารจานด่วนหลายสาขาที่เน้นอาหารประเภทไก่ทอดและมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่หลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา เคเอฟซีเป็นภัตตาคารหลายสาขาที่ใหญ่เป็นอันดับที่สองรองจากแมคโดนัลด์ ปัจจุบันเคเอฟซี ประเทศไทย...