Home Corporate TRIPLE Y RESIDENCE คอนโดแต่งครบ Fully Furnished

TRIPLE Y RESIDENCE คอนโดแต่งครบ Fully Furnished

ทริปเปิ้ล วาย เรสซเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE) ที่อยู่อาศัยสไตล์คอนโดมิเนียม พร้อมอยู่ Fully Furnished ในรูปแบบสิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี บนทำเลสามย่าน-จุฬาฯ พัฒนาภายใต้แนวคิด “Neo Explorer Living Platform” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยร่วมกัน ตอบโจทย์สำหรับผู้อาศัยอยู่ในเมืองรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป และต้องการที่พักอาศัยใจกลางเมืองย่านศูนย์กลางธุรกิจติดรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน ตั้งอยู่ในโซนสถานศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายในโซนรีเทล

ทริปเปิ้ล วาย เรสซเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE) อยู่ในอาคารที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ (SAMYAN MITRTOWN) มิกซ์ยูสที่ประกอบด้วย โซนอาคารสำนักงาน โซนรีเทล และโซนที่พักอาศัย โดยโซนรีเทล พื้นที่กว่า 36,000 ตารางเมตร ซึ่งมีโซน 24 ชั่วโมง ที่พรั่งพร้อมด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต ฟิตเนส โค-เลิร์นนิ่ง สเปซ และร้านค้ามากมาย

จุดเด่นโครงการ

โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง หัวมุมถนนพระราม 4-พญาไท เดินทางสะดวก ใกล้เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานศึกษาชั้นนำ สามย่าน-จุฬาฯ

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ (TRIPLE Y RESIDENCE)

รูปแบบโครงการ ที่อยู่อาศัยสไตล์คอนโดมิเนียม Fully Furnished สิทธิการครอบครอง 30 ปี

ทำเลที่ตั้งโครงการ หัวมุมถนนพระราม 4-ถนนพญาไท เชื่อมต่อตรงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน

พื้นที่โครงการ 13 ไร่ 3 งาน 93 ตารางวา (โดยประมาณ)

รูปแบบอาคาร  อยู่ในโซนที่พักอาศัย ความสูง 33 ชั้น ในโครงการสามย่านมิตรทาวน์

จำนวนห้อง 516 ยูนิต

แบบห้อง มีแบบห้องให้เลือก 3 แบบ

  1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 31.84 – 34.69 ตร.ม.

  1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 43.48 ตร.ม.

  2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 66.49 – 67.00 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักการใช้ชีวิตในแบบโซเชียล TRIPLE Y RESIDENCE จึงเตรียมพื้นที่ส่วนกลางชั้น 33 ที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Co-Cooking Lounge, Panoramic Fitness, Infinity pool, Outdoor pavilion, Rooftop Laundry Room

ระบบรักษาความปลอดภัย

เน้นระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดที่นอกเหนือจากระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ทั้งการออกแบบให้มีระบบ Key card access lobby ระบบ Key card Elevator ที่เข้าถึงเฉพาะผู้อยู่อาศัยในชั้นนั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ระบบกล้อง CCTV ใช้ล็อบบี้ร่วมกับโรงแรม จึงเปรียบเสมือนมีล็อบบี้ 24 ชั่วโมง แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยลิฟต์ที่แยกส่วนกัน รวมถึง ที่จอดรถที่มีความเป็นส่วนตัว 

RECENT Recommend

เปิดห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้นฟรี

Samyan CO-OP ร่วมกับ สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น Jeducation Center เปิดห้องเรียน “พูดภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น” ให้สมาชิกสามย่าน โค-ออป ได้มาเรียนกัน ฟรีๆ!! ไม่ต้องมีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นมาก่อน ก็สามารถเรียนได้

“ตลาดรวม “มิตร”สาธิตปทุมวัน” สินค้าดี มีแต่ของอร่อย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยสำหรับงาน “ ตลาดรวม “มิตร” สาธิตปทุมวัน” งานที่จะทำให้คุณอิ่มใจ อิ่มท้องกับหลากหลายสินค้าที่ขนมาขายภายในงานกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของเล่น อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน สินค้ารักษ์โลก เครื่องสำอาง แฟชั่น ที่พัก หรือสปา

แวะมาอิ่มจุกๆกันได้แล้ว “SADA Food Festival” งานดีๆที่สายกินห้ามพลาด!

พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้าสำหรับงาน "SADA Food Festival" (Truck Market)ใครชอบอาหารสไตล์ฟู้ดทรัค บอกเลยว่าไม่ควรพลาดงานนี้ เพราะมีให้เลือกหลากหลายเมนูจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่น อาหารทานจริง หรือจะเป็นเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ถ้าแวะเข้ามาอิ่มแบบฟินๆกลับไปแน่นอน ใครที่ชอบทานอาหารสไตล์เบอร์เกอร์ ต้องแวะร้านนี้เลย...