TO KIO JO

ชั้น: B1
ห้อง: B1U008
เวลาเปิด: ทุกวัน 10:00 น. – 22:00 น.

To Kio Jo (โตเกียวโจ) เป็นร้านไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นผสมอเมริกันที่ครีเอตความอร่อยโดยเชฟชาวออสเตรเลีย นอกจากไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในกินกับซอสหลากสไตล์แล้ว ที่นี่ยังมีเมนูข้าว อุด้ง และเบอร์เกอร์หน้าตาน่ากินพร้อมเสิร์ฟสายหิวทั้งหลายอีกด้วย

RECENT Recommend

ลูกค้า “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” รับสิทธิ์ซื้อ Golden Bubble ราคา 49 บาท

True Money x KOI Thé มอบโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท รับสิทธิ์ซื้อ Golden Bubble Milk Tea ไซส์ S เพียง 49 บาท! (*ลูกค้าชำระค่าเครื่องดื่มในราคาเต็ม 70 บาท...

MITR MARKETPLACE – แนะมิตรมาช้อปปิ้งโดย MRT

มิตรที่จะมาช้อปปิ้งในงาน MITR MARKETPLACE อยากแนะนำให้มาโดย MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกประตู 2 จะมีความสะดวกมากกว่า เพราะการจราจรอาจติดขัด และจะได้มีเวลาช้อปปิ้งกันเยอะ งานนี้ สินค้าดี ราคาโดน แล้วเจอกันนะจ๊ะ วันที่ 16-19 กรกฎาคมนี้ บริเวณชั้น G ชั้น 3...

6 อ เคล็ดลับหน้าเด็ก ที่จะทำให้คุณเป๊ะปังได้ง่ายๆ

ทุกคนต่างก็อยากหยุดวันเวลาที่สวยงามไว้คงเดิมเหมือน โดยเฉพาะ ใบหน้า ที่อยากให้คงความสดใสและไร้ริ้วรอย ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้ "สามย่านมิตรทาวน์" มี 6 อ เคล็ดลับ ช่วยย้อนวัยผิว ที่ทำได้แบบง่ายๆ มาลองทำกัน 1.อ อาหารอาหารที่ควรรับประทานอาหารที่มีองค์ประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะกลุ่มผักใบเขียว เช่น บร็อคโคลี...

แจกกระเป๋า MM HAPPY BAG

Medium and More จัดหนัก จัดเต็มให้ขาช้อปอีกแล้ววว บอกเลยว่าครั้งนี้! คุ้มสุดๆ ตั้งแต่วันที่ 17-20 กันยายน 2563 ขอเชิญขาช้อปทั้งหลายร่วมสนุกกับกิจกรรม Facebook 200 ท่านแรกที่แคปหน้าจอเพจของ Medium and More พร้อมกดไลค์ กดแชร์เพจ เปิดสาธารณะ รับไปเลย...